xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! นร.ม.4 ขี่มอเตอร์ไซค์หักเข้าจุดยูเทิร์นถูกเก๋งชนเสียชีวิตคาที่ 2 ศพ คาดกำลังไปอบรมธรรมะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - เกิดอุบัติเหตุสุดสลด นักเรียนชาย ม.4 ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าทางยูเทิร์นคาดมุ่งหน้าไปอบรมค่ายธรรมะโรงเรียนนาบ่อคำวิทยาคม เมืองกำแพงเพชร ถูกเก๋งชนตายคาที่ 2 ศพ


วันนี้ (6 ส.ค. 65) ร.ต.อ.ปรัชญา ทาบ้านฆ้อง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งส่วนบุคคลชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บริเวณถนนสายท่าระแนะ-หนองปิ้งไก่ หลักกิโลเมตรที่ 15-200 พื้นที่ ม.8 บ้านท่าระแนะ ต.นาบ่อคำ อ.เมืองกำแพงเพชร เมื่อ 07.45 น.ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีบรอนซ์เทา ป้ายทะเบียนลำปาง สภาพด้านหน้าพังเสียหาย และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีแดงดำ ป้ายทะเบียน ขงม 642 กำแพงเพชร ล้มลงไปอยู่ข้างทาง รวมทั้งพบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนนาบ่อคำวิทยาคม ทราบชื่อต่อมาคือ นายกฤษดา วิจิตรปัญญา และนายธันวา วันทอง สภาพศพคอหัก-แขนขาหักผิดรูปทั้งคู่

โดยศพแรกอยู่บริเวณจุดที่ชน และศพที่ 2 อยู่ข้างรถเก๋งคันเกิดเหตุ ห่างจากจุดที่ชนไป 50 เมตร มีรองเท้านักเรียนตกอยู่บริเวณกระโปรงหน้ารถ โดยญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายเมื่อทราบเรื่องจึงเดินทางมายังจุดเกิดเหตุและมีอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก


นายสุเมธ ยุรมาศ คนขับรถเก๋ง อายุ 27 ปี ชาว ต.ย่านยาว อ.เมืองพิจิตร ได้ให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ขับรถมาจากโรงเรียนบ้านคลองมดแดง ม.3 ต.โป่งน้ำร้อน อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร กับเพื่อนครูรวม 4 คน กำลังเดินทางจะไปทำธุระในตัวเมืองกำแพงเพชร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ที่อยู่เลนด้านซ้ายของถนน จู่ๆ ก็หักตัดหน้ารถเก๋งมาทางด้านขวาอย่างกะทันหัน ทำให้ตนเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจังจนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

สอบถามครูในโรงเรียนของเด็กทั้ง 2 ที่มาดูศพ ได้บอกว่า เด็กนักเรียนทั้ง 2 คนเป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.4 อยู่ในโรงเรียนนาบ่อคำวิทยาคม ซึ่งวันนี้มีกิจกรรมอบรมค่ายธรรมบุตร (ธรรมะ) คาดว่าเด็กทั้งสองคงจะยูเทิร์นเข้าทางแยกอีกฝั่งเป็นทางลัดที่สามารถไปยังโรงเรียนได้ และคงไม่เห็นรถเก๋งที่ตามหลังมาจึงโดนชนเข้าอย่างจัง อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ครูในโรงเรียน และเพื่อนของเด็กนักเรียนทั้งสอง รวมถึงครอบครัว เสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและให้อาสากู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรนำร่างเด็กนักเรียนผู้เสียชีวิตทั้งสองส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร พร้อมทั้งจะเรียกคนขับรถเก๋งเข้าสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น