xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มรับเหมาโชคดีรถหายได้คืน ตำรวจสกัดจับตาม GPS หลังคนร้ายขับหนีข้ามจังหวัด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รถกระบะโตโยต้า รีโว ทะเบียน บว 319 กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ไล่ติดตามคืนมาได้ตามพิกัดจีพีเอส แต่คนร้ายหลบหนีไปได้
มุกดาหาร - หนุ่มรับเหมาก่อสร้างเมืองน้ำดำโชคดีสุดๆ รถกระบะถูกโจรกรรมจากบ้านที่ จ.กาฬสินธุ์แต่ได้คืน หลังส่องพิกัดตามจีพีเอสที่ติดในรถ พร้อมแจ้งตำรวจเมืองมุกดาหารสกัดจับข้ามจังหวัด ระยะทางเกือบ 200 กม. ส่วนคนร้ายจอดรถข้างทางหลบหนีไปได้


ดึกวานนี้ (4 ส.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งจากนายรชานนท์ เครือคำ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 327/1 หมู่ 12 ตำบลบัวขาว อำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ แจ้งว่าถูกคนร้ายเข้าไปขโมยรถยนต์ที่จอดไว้ในบ้านพัก เป็นรถกระบะ โตโยต้า รีโว ตอนเดียว สีดำ หมายเลขทะเบียน บว 319 กาฬสินธุ์ และในรถยนต์คันดังกล่าวได้ติดจีพีเอส ทราบพิกัดล่าสุดรถยนต์คันดังกล่าวได้ขับมุ่งหน้าไปที่จังหวัดมุกดาหาร

ทั้งนี้ นายรชานนท์ได้ขับรถยนต์อีกคันมากับภรรยาขับรถมาที่ จ.มุกดาหารเพื่อติดตามรถคันที่ถูกโจรกรรม จึงได้แจ้งให้ พ.ต.อ.เกียรติภูมิ สุวรรณไตรย์ ผกก.สภ.เมืองมุกดาหาร เมื่อรับแจ้งความแล้ว ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ฉัตรมงคล บุญกลาง รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตามที่รับแจ้ง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร ได้พบรถกระบะทะเบียน บว 319 กาฬสินธุ์ ตามที่แจ้งความ พบบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน กำลังขับมุ่งหน้าเข้าซอยคำปาน แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปจุดชมวิวใต้สะพานมิตรภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขับรถไล่ติดตาม แต่คนขับรถกระบะคันดังกล่าวได้เลี้ยวกลับเส้นเดิม ขับมาตามถนนสำราญชายโขง ผ่านหน้าวัดศรีมงคลเหนือ เข้าตัวเมืองมุกดาหาร มุ่งหน้าไปทางอำเภอดอนตาลภาพจากกล้องวงจรปิด ที่คนร้ายบุกเข้าไปโจรกรรมรถคันนี้ถึงบ้านผู้เสียหาย
ส่วนเจ้าหน้าที่ได้ขับรถไล่ติดตามอย่างกระชั้นชิด จนถึงกิโลเมตรที่ 7 ถึง 8 หน้ารีสอร์ตซิกแซก ติดถนนมุกดาหาร-ดอนตาล คนขับรถกระบะคันดังกล่าวได้จอดรถทิ้งไว้ข้างทาง แล้วเปิดประตูรถวิ่งหลบหนีเข้าป่าไปในความมืด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าค้นหาคนขับรถคันดังกล่าวแต่ไม่พบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อรถยก เพื่อยกรถคันดังกล่าวไปที่ สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อรอเจ้าของรถกระบะที่แจ้งความไว้ที่ สภ.กุฉินารายณ์


นายรชานนท์ เครือคำ อายุ 43 ปี เจ้าของรถกระบะคันดังกล่าว เล่าว่า ได้ยินเสียงคน ตนเองก็วิ่งลงมาจากชั้น 2 เห็นคนร้ายหยิบกุญแจรถยนต์ที่วางไว้บนโต๊ะ จากนั้นวิ่งขึ้นรถกระบะ แล้วสตาร์ทรถคันนี้ออกไปทันที ตนจึงรีบโทร.แจ้งตำรวจกุฉินารายณ์ ซึ่งทางตำรวจบอกให้ตรวจสอบ พิกัดรถตามจีพีเอส กระทั่งมีการติดตามพิกัดและมีการไล่ติดตามจนสามารถติดตามรถคันนี้คืนได้ที่ จ.มุกดาหาร


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น