xs
xsm
sm
md
lg

น่าขนลุก! หัวขโมยฉกตุ๊กตาจากกระบะประสบอุบัติเหตุคนขับดับ ไม่ทันข้ามคืนต้องโร่นำมาคืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



กำแพงเพชร - เจ้าของอู่ซ่อมเป็นงง..หัวขโมยดอดฉกตุ๊กตาออกจากรถกระบะประสบอุบัติเหตุเจ้าของเสียชีวิตคาที่จอดรอซ่อม กลางวันแสกๆ ไม่ทันข้ามคืนเดินเอามาโยนคืนเฉย


หลังผู้คนในโลกออนไลน์ต่างพากันแสดงความคิดเห็น-แชร์ภาพวงจรปิด ที่ปรากฏภาพรถกระบะคันหนึ่ง ซึ่งประสบอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิต แล้วถูกจอดรอซ่อมหน้าอู่แห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 6 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพชร พบหัวขโมย 2 รายเดินเข้ามาที่รถกลางวันแสกๆ จากนั้นเปิดประตูหลังหยิบตุ๊กตาตัวใหญ่ที่อยู่ภายในรถแล้วเดินหลบหนีไป

แต่พอถึงช่วงดึกประมาณตีสองกว่าๆ หัวขโมยทั้งสองคนเดินกลับมาที่หน้าอู่ก่อนจะโยนตุ๊กตาที่เพิ่งขโมยไปเมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกัน มาทิ้งไว้หน้าอู่แล้วเดินหนีไปหน้าตาเฉย สร้างความงุนงงให้แก่เจ้าของอู่เป็นอย่างมากว่า มาขโมยไปทำไม แล้วเอากลับมาคืนไปทำไม เกิดอะไรขึ้นกันแน่

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณอู่ดังกล่าว พบซากรถกระบะที่ประสบอุบัติเหตุจอดรอซ่อมอยู่หลายคัน ภายในอู่มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดทุกมุม

ส่วนรถกระบะคันที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิดมีสภาพพังยับเยินทั้งคัน เนื่องจากประสบอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิตคาซากรถในช่วงเดือนพฤษภาคม 65 ที่ผ่านมา บนเบาะที่นั่งหลังคนขับพบตุ๊กตาคิตตี้ สีขาว-ชมพู ของผู้เสียชีวิตที่เพื่อนได้นำมาให้เป็นของขวัญวันเกิด เจ้าของอู่ได้นำกลับมาวางไว้ในลักษณะนั่งหันหน้าออกถนน หลังจากที่หัวขโมยนำมาโยนทิ้งในลักษณะคว่ำหน้าบนถนนหน้าอู่

สอบถามเจ้าของอู่เล่าว่าปกติตุ๊กตาตัวดังกล่าวจะอยู่ในรถ แต่จู่ๆ กลับมาอยู่นอกรถ จึงเกิดความสงสัยว่าออกมานอกรถได้อย่างไร จึงได้เปิดภาพกล้องวงจรปิดดู จึงรู้ว่ามีคนเข้ามานำตุ๊กตาตัวดังกล่าวออกไป จึงนำคลิปส่งให้ดูภายในครอบครัว แต่หลานของตนนำคลิปไปโพสต์จนมียอดวิวจำนวนมาก ส่วนจะมีเรื่องอาถรรพ์อะไรหรือไม่ ตนคิดว่าไม่น่าจะมีเพราะตนอยู่ตรงนี้และนำรถมาจอดตรงนี้เป็นสิบปีแล้ว ยังไม่เคยเจออาถรรพ์อะไรเลย เพียงแต่แปลกใจว่าทำไมถึงได้เอามาคืน

ทั้งนี้ หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุเจ้าของรถได้ให้เจ้าของอู่นำมาจอดไว้เพื่อรอทำการซ่อม และได้เก็บทรัพย์สินมีค่าออกจากรถไปหมดแล้วเหลือไว้เพียงตุ๊กตาของผู้เสียชีวิตที่มีเพื่อนมามอบให้ไว้ในการฉลองวันเกิดก่อนที่จะเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ










กำลังโหลดความคิดเห็น