xs
xsm
sm
md
lg

อดีตนายทหาร วัย 58 ปี ใช้ .38 ยิงจ่อขมับตัวเองดับคาห้องนอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - อดีตนายทหาร วัย 58 ปี ใช้ .38 ยิงจ่อขมับตัวเองดับคาห้องนอน คาดเรื่องส่วนตัว แต่ทางญาติไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุของการเสียชีวิตของน้องชายแต่อย่างใด

วันนี้ (22 มิ.ย.) ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ เอี่ยมจงจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สถ.พนมทวนว่า เกิดเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในห้องนอนของบ้านเลขที่ 4 หมู่ 9 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ เอี่ยมใจดี ผกก.สภ.พนมทวน พ.ต.ท.ณกรณ์ วิมูลชาติดำรง รอง ผกก.ป.สภ.พนมทวน ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ประสาน รอง สวป.สภ.พนมทวน แพทย์เวร รพ.เจ้าคุณไพบูลย์พนมทวน และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (หน่วยกู้ชีพขุนรัตนาวุธ)ประจำจังหวัดกาญจนบุรี

พบร่างของ ร.ต.ธวัชชัย ภุมรินทร์ อายุ 58 ปี อดีตนายทหารเกษียณราชการเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิต อยู่บนเตียงนอน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่ขมับขวากระสุนฝังใน เตียงนอนเต็มไปด้วยความเลือด ที่มือขวาพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก หลังจากเจ้าหน้าที่ทำการพิสูจน์เบื้องต้นแล้วเสร็จ จึงนำไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งที่โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี จ.ราชบุรี พร้อมตรวจยึดอาวุธปืนกระบอกดังกล่าวเอาไว้ตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชั่วโมง

นางทองสุข ภุมรินทร์ อายุ 63 ปี เล่าว่าตนเป็นพี่สาวของผู้เสียชีวิต ก่อนหน้านี้น้องชายรับราชการเป็นทหาร แต่ได้ ออกจากราชการทหารมาแล้วประมาณ 4 ปี และน้องชายเคยมีครอบครัวมาก่อนแต่ได้เลิกรากันไปแล้ว โดยบ้านหลังเกิดเหตุตนเองอาศัยอยู่กับน้องชาย 2 คน แต่แยกกันอยู่คนละห้อง

ที่ผ่านมาน้องชายจะตื่นขึ้นมาอ่านหนังสือแต่เช้า เมื่อถึงเวลาก็จะคอยทำอาหารไว้ให้ตนเองทุกวัน เนื่องจากตนป่วยขาไม่ค่อยดี แต่มาถึงวันนี้ปรากฏว่าน้องชายไม่ได้ตื่นมาอ่านหนังสือและทำอาหารเอาไว้เหมือนทุกวันที่ผ่านมา แต่ครั้งแรกตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั้งเวลาประมาณเที่ยงวัน น้องชายก็ยังไม่ออกมาจากห้องนอน จึงเดินไปเปิดประตูแต่ก็เปิดไม่ได้ เพราะประตูถูกล็อกเอาไว้ ตนพยามยามเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ได้รับการตอบรับ แต่แอร์ห้องนอนยังเปิดอยู่ เมื่อเปิดประตูไม่ได้ตนจึงโทรไปหาหลานเพื่อให้มาช่วย แต่ก็ยังเปิดประตูไม่ได้ ดังนั้นจึงช่วยกันพยายามส่องมองเข้าไปตามช่องที่มีอยู่รอบห้องนอน ผลปรากฏว่าเห็นน้องชายนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนโดยมีคราบเลือดเต็มไปหมด จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร แต่ทางญาติไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุของการเสียชีวิตของน้องชายแต่อย่างใด
ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า การที่ ร.ต.ธวัชชัยฯ ตัดสินใจก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตในครั้งนี้ อาจจะเกิดจากความเครียด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น