xs
xsm
sm
md
lg

วงจรปิดจับภาพชัด! สาววัย 19 วอนช่วยล่าแก๊งโจรขับกระบะตระเวนลัก จยย.จอดหน้าหอพักกลางเมืองชัยภูมิ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - สาววัย 19 ปีวอนช่วยล่าแก๊งโจรขับรถกระบะตระเวนขโมย จยย.จอดหน้าหอพักกลางเมืองชัยภูมิ ซิ่งหนีลอยนวล เผยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุไว้ได้ชัดเจน ตร.สภ.เมืองชัยภูมิเร่งหาเบาะแสและแกะรอยกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมด คาดได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้

วันนี้ (16 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.พุทธชาต จวบกระโทก อายุ 19 ปี มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 7 ต.แก้งสนามนาง อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา ซึ่งเธอมาพักอาศัยอยู่ที่หอพัก ถนนชัยประสิทธิ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ และได้นำรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาวดำ คาดสติกเกอร์ดำแดง ทะเบียน กง 5502 นครราชสีมา ของตนเองที่เพิ่งซื้อใหม่มาใช้ได้ไม่นานมูลค่ากว่า 50,000 บาท จอดไว้ที่หน้าหอพักดังกล่าว ได้ถูกคนมาขโมยไปเมื่อช่วงเวลา 21.00-22.30 น.ของวันที่ 13 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา


ก่อนที่จะมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะคนร้ายเข้ามาขโมยรถไปได้บางส่วนพร้อมนำเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.ท.หญิง วริศภา เมฆสุวรรณ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อให้เร่งช่วยติดตามหัวขโมยรายนี้

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะคนร้ายก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน พบ เป็นชายวัยรุ่นที่มีด้วยกันไม่น้อยกว่า 2 คน สวมหมวก เสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น ทำทีเดินผ่านมาดูลาดเลาที่หน้าหอพักที่จอดรถ จยย.ไว้ 1 รอบ ก่อนรีบกลับมางัดรถจยย.และเข็นข้ามถนนไปอีกฝั่ง แล้วนำรถ จยย.ขึ้นท้ายรถยนต์กระบะใช้ผ้ายางปิดคลุมซ่อนเอาไว้เหมือนรถขนของที่มีเพื่อนทีมงานอีกคนจอดรถเตรียมรออยู่ และขับรถกระบะหลบหนีออกจากพื้นที่ไปอย่างรวดเร็ว


จึงอยากให้สื่อมวลชนช่วยเหลืออีกทาง ช่วยเผยแพร่ข่าวให้ประชาชนพลเมืองดีหากใครพบเห็นรถ จยย.คล้ายคันทะเบียนดังกล่าวของเธอที่ถูกขโมยไป ช่วยแจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อติดตามหัวขโมยกลุ่มนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครได้อีก


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิได้เร่งจัดชุดสืบออกหาเบาะแสและแกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมด ซึ่งคาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคนอยู่ในพื้นที่ใกล้ย่านหอพักกลางเมืองชัยภูมิดังกล่าว ซึ่งน่าจะสามารถติดตามจับตัวมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆ นี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น