xs
xsm
sm
md
lg

รวบไอ้โหด! ตบตีเมียท้องแม่เข้าห้ามโดนด้วย พี่สาวสุดทนใช้มือถือถ่ายคลิปถูกยิงสาหัส หนีไปกกกิ๊กในรีสอร์ท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์- ตำรวจ สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รวบหนุ่มโหดตบตีเมียท้อง แม่เข้าช่วยกลับโดนด้วย พี่สาวเห็นพยายามห้ามแต่ไม่หยุดจึงใช้มือถือถ่ายคลิปเป็นหลักฐาน น้องชายหันมาเห็นโมโหชักปืนยิงใส่พี่สาวเจ็บสาหัส แล้วหนีไปนอนกกกิ๊กในรีสอร์ท ไม่รอดถูกบุกจับพร้อมปืนที่ใช้ก่อเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.เจตน์สฤษฏิ์ แพ่งศรีสาร ผู้กำกับการ(ผกก.) สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.วสันต์ แซ่ตัง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.ประโคนชัย เข้าทำการจับกุมตัว นายประกิจ เสนาประโคน อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือน แม่บังเกิดเกล้าตัวเอง และยังใช้อาวุธปืนยิงพี่สาวต่างพ่อได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกส่งรักษาที่ รพ.ประโคนชัย เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 82 ม.3 ต.ละเวี้ย อ.ประโคนชัย


โดยตำรวจสามารถจับกุม นายประกิจ ได้ขณะหนีไปซ่อนตัวอยู่กับกิ๊กสาวภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งใน อ.บ้านกรวด พร้อมอาวุธปืนพกสั้น ขนาด.38 ของกลางที่ใช้ก่อเหตุยิง น.ส.นิด ขาวประโคน อายุ 50 ปี พี่สาว เครื่องกระสุนปืนอีก 6 นัด และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น PCX สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนที่ใช้เป็นยานพาหนะในการขับรถหลบด้วย


จากการสอบสวนทราบว่าวันเกิดเหตุ นายประกิจ ผู้ต้องหา ได้มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยาตัวเอง ทั้งยังได้ใช้กำลังตบตีภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ประสาน 2 เดือนด้วย ผู้เป็นแม่ของผู้ก่อเหตุจึงได้เข้าไปช่วยลูกสะใภ้ จึงถูกลูกชายทำร้ายร่างกายด้วย น.ส.นิด ซึ่งเป็นพี่สาวต่างพ่อก็พยายามเข้าไปห้ามปรามไม่ให้นายประกิจ ทำร้ายเมียและแม่ แต่กลับไม่ยอมหยุดจึงได้ใช้มือถือถ่ายคลิปตอนที่น้องทำร้ายเมียและแม่ น้องชายหันมาเห็นจึงโมโห แล้วชักปืนที่พกติดตัวยิงใส่พี่สาวไป 1 นัด เข้าบริเวณกลางกระสุนฝังใส่บาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ญาติจะช่วยกันนำส่ง รพ. หลังก่อเหตุนายประกิจ ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งตำรวจได้พยามติดตามตัวมาอย่างต่อเนื่อง


กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 17 เม.ย. สืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หนีไปซ่อนตัวอยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ถนนประโคนชัย - บ้านกรวด ใกล้กับตัวอำเภอบ้านกรวด ทางชุดสืบสวนจึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบ พบรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหาจอดอยู่หน้าห้องพัก จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมได้พร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ และกระสุนปืนที่เหลืออยู่ 6 นัดด้วย

ขณะที่ นายประกิจ ผู้ต้องหา ยอมรับว่าได้ก่อเหตุยิงพี่สาวจริง เนื่องจากไม่พอใจที่พี่สาวใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปขณะที่ตนเองทะเลาะกับภรรยา จึงยิงไป 1 นัด ไม่ได้เจตนาจะให้ถึงตาย ส่วนที่ทะเลาะกับภรรยา เป็นปัญหาในครอบครัวจึงเกิดความเครียดลงมือทำร้ายภรรยา

จากนั้นชุดจับกุมได้นำตัวนายประกิจ ผู้ต้องหา ส่งให้ ร.ต.อ.สุเทพ แดงหมื่นไวย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย เพื่อสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น