xs
xsm
sm
md
lg

เศร้าไม่ถึงบ้าน! หนุ่มขับกระบะพาลูกเมียกลับสงกรานต์ ได้กลิ่นไหม้จอดรถลงไปตรวจถูกเก๋งพุ่งชนดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - หนุ่มวัย 35 เคราะห์ร้ายขับกระบะพาลูกเมียกลับบ้านสงกรานต์ ระหว่างทางได้กลิ่นเหม็นไหม้จอดรถข้างทางเปิดกระโปรงรถตรวจเช็กดู จังหวะเดินกลับมาขึ้นรถถูกเก๋งขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนสาหัส กู้ภัยปั๊มหัวใจช่วยสุดท้ายเสียชีวิต

วันนี้ (10 เม.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. พ.ต.ท.ศิริชัย เจริญศิริ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนสายประโคนชัย-ปราสาท มีผู้บาดเจ็บสาหัส จึงประสานหน่วยกู้ภัยบ้านสองเมืองร่วมตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ


ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณจุดกลับรถ ใกล้กับด่านชั่งน้ำหนักประโคนชัย พบ นายธีรพงษ์ เหรียญทอง อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 39 หมู่ 3 ตําบลละทาย อําเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ บาดเจ็บสาหัส มีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะยาว 15 เซนติเมตร หน้าผากฉีกขาด 7 เซนติเมตร สะโพกข้างขวาแตกหัก ขาขวาหัก เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยได้พยายามปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่นายธีรพงษ์ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบรถกระบะแบบแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ สีขาว ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒอ 1148 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนนในสภาพด้านหน้าประตูฝั่งคนขับพังเสียหาย


จากการสอบถามผู้ที่นั่งมาในรถคันดังกล่าวบอกว่ามีคนมาในรถคันดังกล่าวรวมทั้งหมด 4 คน เป็นพ่อแม่ลูกกัน เดินทางมาจากจังหวัดปราจีนบุรีจะกลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษช่วงสงกรานต์ โดยมีนายธีรพงษ์เป็นคนขับ พอมาถึงจุดเกิดเหตุได้กลิ่นเหม็นไหม้อะไรสักอย่างที่หน้ารถ นายธีรพงษ์จึงจอดรถบริเวณจุดยูเทิร์นเพราะมีแสงสว่างของไฟฟ้า แล้วลงไปเปิดกระโปรงหน้ารถตรวจเช็กดูว่ากลิ่นอะไรไหม้ แต่ระหว่างที่เดินกลับมาเปิดประตูเพื่อจะขึ้นรถ มีรถเก๋งขับมาพุ่งชนเข้าเต็มแรงจนเป็นเหตุให้นายธีรพงษ์บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในที่สุด


ส่วนรถเก๋งคู่กรณีเป็นรถยี่ห้อนิสสัน อมิรา สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ 5463 ศรีสะเกษ สภาพด้านหน้าตัวรถพังเสียหาย สอบถามทราบว่าเดินทางมาจากกรุงเทพฯ จะกลับบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษเหมือนกัน มากันทั้งหมด 4 คนแต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพจุดเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะได้สอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น