xs
xsm
sm
md
lg

คึกคัก! หาเสียงเลือกตั้งนายก-สม.พัทยา ผู้สมัคร 2 ทีมใหญ่ลุยพบประชาชน ชูนโยบายแก้ปัญหาขุดถนนทั่วเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - เสียงปี่กลองเริ่มดัง หาเสียงเลือกตั้งเมืองพัทยา ผู้สมัคร 2 ทีมใหญ่เริ่มนำลูกทีมลงพื้นที่พบปะประชาชน ชูนโยบายแก้ปัญหาปากท้อง ขุดเจาะถนนทั่วเมือง

วันนี้ (2 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครนายก และสมาชิกสภาเมืองพัทยา ว่า เริ่มมีความคึกคักมากขึ้นเรื่อยๆ หลัง กกต.พัทยา ได้เปิดรับสมัครไปตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา

โดย นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา หมายเลข 4 ได้นำทีมกลุ่มผู้สมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา เขต 1 ตั้งแต่หมายเลข 13-18 ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดเก่านาเกลือ อ.บางละมุง ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ฐานเสียงสำคัญของกลุ่ม เนื่องจากผู้สมัครส่วนใหญ่เป็นคนในพื้นที่โดยกำเนิด
 
และยังได้ชูนโยบายหาเสียงด้วยการผลักดันให้เมืองพัทยาได้รับการปกครองโดยคนพื้นที่ที่มีความรู้และความเข้าใจในชุมชน จึงเชื่อว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังมีประสบการณ์ในการทำงานด้านการบริหารจัดการ ทั้งการเมือง การท่องเที่ยว เศรษฐกิจ และการแก้ไขปัญหาปากท้อง

เช่นเดียวกับการแก้ปัญหาภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยามา ทั้งการขุดเจาะผิวจราจรทั่วเมืองพัทยา การก่อสร้างโครงการต่างๆ ที่ดำเนินการไม่แล้วเสร็จ การพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว และการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม


ส่วนกลุ่มพลังก้าวหน้าของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ส่ง นายกิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย ลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา หมายเลข 3 ได้นำลูกทีมตั้งแต่หมายเลข 7-12 ลงพื้นที่ถนนสายชายหาดพัทยา และย่านวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ แหล่งท่องเที่ยวเศรษฐกิจสำคัญของพัทยา เพื่อแนะนำตัวกับประชาชน

รวมทั้งเชิญชวนให้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ซึ่งพบว่าได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก

นายกิตติศักดิ์ เผยว่า ตนเองมีความพร้อมที่จะเข้ามาพัฒนาเมืองพัทยา โดยจะชูนโยบายด้านสวัสดิการของเด็ก คนชรา ผู้พิการ และกลุ่มชุมชนที่เข้าไม่ถึง

“ทางกลุ่มจะเข้าไปดูแลในส่วนนี้หลังมีการวางแผนกันมานานแล้ว และยังจะร่วมกับคณะก้าวหน้า ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้คำปรึกษาด้านการเมือง การปกครองเข้ามาแก้ไขปัญหา ซึ่งหากได้รับเลือกตั้งสิ่งแรกที่จะสะสางคือ การเตรียมความพร้อมเมืองในการต้อนรับนักท่องเที่ยว และแก้ปัญหาการขุดถนน”


พร้อมขอเชิญชวนชาวพัทยาให้ช่วยกันออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 22 พ.ค.นี้ และการหาเสียงหลังจากนี้จะเน้นการเดินแบบเคาะประตูบ้าน

ขณะที่บรรยากาศบริเวณศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งเมืองพัทยา ณ ศาลาว่าการเมืองพัทยา พบว่า ยังคงเงียบเหงาเช่นเคยหลังเปิดให้มีการรับสมัครเป็นวันที่ 3 ซึ่งยังคงไร้เงาผู้สมัครนายก-ฃ และ สม.พัทยา เพิ่มโดยจะเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 4 เม.ย.นี้นายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยาหมายเลข 2

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา หมายเลข 1
กำลังโหลดความคิดเห็น