xs
xsm
sm
md
lg

ฮือฮา คู่รักหนุ่มสาวทำเก๋! แต่งชุดกู้ภัยถ่ายพรีเวดดิ้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ฮือฮา! คู่รักหนุ่มสาวอาสากู้ภัยทำเก๋ ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งชุดกู้ภัยโชว์ความน่ารักกระหึ่มโลกออนไลน์ ชาวเน็ตโฟกัสตัวประกอบฉาก คนเจ็บชูนิ้วไอเลิฟยู

นายธนาวุธ โจภูเขียว และ น.ส.ชื่นนภา ศรีไพวัลย์ หนุ่มสาวที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในชุดกู้ภัย
จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Pure photo” ได้โพสต์ภาพคู่รักว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกู้ภัยถ่ายพรีเวดดิ้งชุดกู้ภัย พร้อมแคปชันว่า “ไม่ใช่เป็นแต่กู้ชีพ-กู้ภัย...แต่ให้เราช่วยกู้ใจก็ได้นะ” หลังจากได้โพสต์ภาพชุดนี้ลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นแสดงความยินดีกับคู่รักว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้จำนวนมาก พร้อมกับแชร์ออกไปในโลกโซเชียล แต่ที่เป็นประเด็นนั้น ชาวเน็ตต่างโฟกัสไปที่ตัวประกอบที่มาสร้างสีสันให้กับคู่รักคู่นี้คือ ชายหนุ่มที่รับบทเป็นคนเจ็บมาเข้าฉากพร้อมกับชูมือแสดงสัญลักษณ์ไอเลิฟยู

แต่ละคอมเมนต์ของชาวเน็ต นอกจากจะแสดงความยินดีแล้ว ยังแสดงความห่วงใยน้องคนเจ็บที่ต้องอยู่ระหว่างความรักของทั้งคู่ เช่น ช่วยกูก่อน กูเหม็นความรัก, บางคนบอกถ้าเป็นคนเจ็บจะถอดผ้าพันแผลแล้วเดินไปโรงพยาบาลเอง, บางคนก็บอกว่า อันนี้เจ็บกว่าแผลกายซะอีก ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่กล่าวถึงคนเจ็บเป็นส่วนใหญ่

ล่าสุดที่ร้าน วรนาฏ ชุดไทย ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ตั้งอยู่เลขที่ 305/23 ม.16 อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น พบกับนายธนาวุธ โจภูเขียว หรือน้องโด่ง อายุ 23 ปี พร้อมน.ส.ชื่นนภา ศรีไพวัลย์ หรือน้องมาย อายุ 22 ปี ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวในภาพ และเป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยสังกัดมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ชัยภูมิ จุด อ.คอนสาร และนายราวี มีเทพ อายุ 33 ปี ช่างภาพที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับทั้งคู่ ซึ่งทุกคนต่างตื่นเต้นที่โพสต์ดังกล่าวมีคนสนใจและแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก
น้องโด่ง และน้องมาย ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นมากที่มีคนสนใจในโซเชียล และขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดี โดยโด่งและมายจะจัดงานแต่งงานวันที่ 12 มี.ค. 2565 นี้ที่บ้าน ส่วนที่เป็นกระแสเกิดขึ้นในโลกโซเชียลนั้น นอกจากที่ตนจะแต่งชุดกู้ภัยแล้ว ยังมีน้องกู้ภัยอีกคนที่มาร่วมประกอบฉากด้วย ทำให้ทุกคนโฟกัสไปที่น้อง เพราะภาพนั้นน้องมาเป็นตัวประกอบรับบทคนเจ็บสร้างสีสัน ทั้งเรียกเสียงฮาและความน่ารัก

ทุกคนต่างสงสารน้องที่ต้องมาเป็นคนเจ็บ ท่ามกลางความรักของเราสองคน บางคนก็แสดงความคิดเห็นฮาๆ ว่าน้องกำลังเจ็บ แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแสดงความรักขณะพันแผล และหลังจากที่เป็นกระแสเพียงข้ามคืน น้องที่เป็นตัวประกอบก็ถูกพี่ๆ ในมูลนิธิแซวจนเขินไปเลย


กำลังโหลดความคิดเห็น