xs
xsm
sm
md
lg

จบดราม่า “น้องกิ๊ฟ” สาวน้อยร้องเพลงส่งตัวเองเรียน ชาวตลาดมอบดอกไม้และทุนการศึกษาให้กำลังใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - จบดราม่า “น้องกิ๊ฟ” ปวีณา รวมศิลป์ สาวน้อย 18 ปี ร้องเพลงส่งตัวเองเรียน ชุมชนตลาดเมืองราชบุรี ส.ส.แคมป์ นายกไก่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ มอบดอกไม้ให้กำลังใจน้อง มอบทุนการศึกษา พร้อมยังย้ำน้องให้มาร้องเพลง

จากกรณีมีประเด็นดราม่าที่ มีเจ้าหน้าทีตำรวจได้รับการร้องเรียนผ่าน 191 ว่ามีผู้ร้องเพลงเสียงดังรบกวน และได้เข้าไปตรวจสอบพร้อมทั้งให้มีการลดเสียงลง ไปอย่างที่มีการนำเสนอไปในเบื้องต้นแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (15 พ.ย.) ที่บริเวณตลาดสดเมืองราชบุรี พ่อค้าแม่ค้า ชาวชุมชนตลาด น.ส.กุลวลี นพอมรบดี ส.ส.ราชบุรีเขต 1 นายศักดิ์ชัย พิศาลผล นายกเทศบาลเมืองราชบุรี ส.ต.อ.ไกรสร สินธุ์ฉ่ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต 1 ราชบุรี ได้มามอบดอกไม้พร้อมทั้งทุนการศึกษาให้กับ น.ส.ปวีณา รวมศิลป์ หรือน้องกิ๊ฟ สาวน้อยผู้มีเสียงร้องสุดไพเราะดีกรีแชมป์รายการประกวดร้องเพลง และลูกศิษย์ครูสลา คุณวุฒิ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างปลื้มปิติ ทุกคนต่างให้กำลังใจน้องกิ๊ฟกันอย่างล้นหลาม ชาวบ้านก็ได้มีการมอบดอกไม้ให้น้องกิ๊ฟ พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า อยากให้น้องมาร้องเพลงอีก อย่าท้อ ไม่มีใครว่าหนู อาจะเป็นการเข้าใจผิด

น.ส.กุลวลี กล่าวว่า เบื้องต้นจากการที่ได้รับข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดีย หรือสื่อโทรทัศน์ ไปแล้วนั้น ไม่อยากให้เหตุการณ์บานปลาย ทางกุลวลี นายกไก่ ได้ลงพื้นที่ร่วมกับ สท. และพี่ ๆ ชุมชนตลาดเทศบาลเมืองราชบุรี กลุ่มจิตอาสา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้มีใครตั้งใจอยากให้เกิดและน้องเองก็มีการมาร้องเพลงทุก ๆ วันเสาร์ ซึ่งพี่น้องในชุมชนแห่งนี้มีความเอนดู และเมตตาน้องอยู่ตลอด พ่อค้าแม่ค้าก็จะชอบมากเพราะจะไม่เหงา ดังนั้นอาจจะเกิดเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างเข้าใจผิด ซึ่งกุลวลีขอเป็นตัวแทนในการขอโทษน้องกิ๊ฟ ซึ่งชุมชนตรงนี้น่ารัก น่าอยู่ ทั้งนี้อาจจะมีการสื่อสารที่เข้าใจผิดจนเกิดเป็นประเด็นขึ้นมา ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้น้องมา และขอโทษถ้าบางมุมที่ได้มีการสื่อสารในพื้นที่ของชาวราชบุรีออกไปแล้วทำให้ท่านมองพวกเราไปในทางไม่ดี ต้องขอโทษทุก ๆ อย่าง และนับจากนี้ไปพวกเราก็จะเป็นกำลังใจให้น้องขอให้มีอนาคตที่ดีและอาจจะได้ไปเชียร์น้องที่หน้าเวทีก็ได้

น.ส.ปวีณา กล่าวว่า หลังจากเป็นข่าวออกไปแล้วนั้นมีพี่ ๆ มาให้กำลังใจเยอะมากทั้งในเฟซบุ๊ก และทราบจากผู้ใหญ่ว่า ครูสลากำลังแต่งเพลงให้ และมีคนมาให้ทุนการศึกษา วันนี้ก็มีส.ส.กุลวลีมามอบทุน และพี่ ๆ ตำรวจ ชีวิตก็เปลี่ยนไปมาก มีคนรู้จักมากขึ้น ต่อจากนี้ก็จะตั้งใจเรียนให้จบและทำงาน ซึ่งตนก็อยากร้องเพลงเปิดหมวกต่อถ้าไม่มีคนมาแจ้งความอีก ตอนนี้ก็มีคนติดต่อให้รีวิวสินค้า และยอดคนติดตามใน ติ๊กต๊อก เพิ่มขึ้นเป็น 6.7 แสนคนแล้ว และขอขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจหนู และไม่อยากให้ไปว่าพี่ตำรวจ เพราะพี่เขาไม่ได้ทำอะไรหนูจริง ๆ

หลังจากที่มีการมอบดอกไม้ให้กำลังใจและทุนการศึกษากับน้องกิ๊ฟไป ก็ได้มีการเซลฟี่กับน้องทิ้งท้าย ก่อนจะให้น้องโชว์พลังเสียงปิดท้าย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น