xs
xsm
sm
md
lg

หึงมั่วเกินพิกัด! แม่พาลูกสาว 13 ขวบแจ้งจับ สาวสองพาพวกรุมตบเด็กหญิงแค่กดไลก์เฟซฯ หนุ่มรุ่นพี่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก – กะเทยหึงมั่วเกินพิกัด แค่เด็กหญิงวัย 13 ขวบกดถูกใจเฟซบุ๊กหนุ่มที่ตัวเองกำลังตอม ทักเฟซฯ นัดคู่กรณีมาเคลียร์ ก่อนพาพวกรุมตบตี แถมถ่ายคลิปโพสต์ว่อนโซเชียล กระทั่งแม่เด็กผู้หญิงเห็นคลิป โร่พาลูกขึ้นโรงพักเอาเรื่องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


วันนี้ (6 พ.ย.64) นางจารุณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ชาว ต.พันชาลี อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้พา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) บุตรสาวอายุ 13 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมาน พรมประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายคิง อายุ 16 ปี และกลุ่มเพื่อนๆ ที่รุมทำร้ายร่างกาย-ถ่ายคลิปไปประจานลงในโซเชียลมีเดีย ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำผู้เสียหายพร้อมกับทีมสหษวิชาชีพ เนื่องจากทั้งสองฝ่ายยังเป็นเยาวชน

ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา นายคิง ได้ทักข้อความมาหาทางเฟซบุ๊ก บอกว่า..ต้องการที่จะมาเคลียร์ปัญหาด้วยเรื่องผู้ชายที่นายคิง คบหาอยู่ ซึ่งตนก็ไม่เคยรู้จักนายคิง มาก่อน เพียงแต่เคยไปกดไลค์และคอมเม้นท์รูปการ์ตูนตลกๆ ในเฟซบุ๊กของรุ่นพี่ผู้ชายที่รู้จักคนหนึ่ง

แต่นายคิง กลับบอกว่ากำลังคบหากับรุ่นพี่ที่เป็นเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวอยู่ได้ประมาณ 3 เดือน พอเห็นตนเข้าไปกดไลค์และส่งสติ๊กเกอร์ให้จึงเกิดความหึงหวงไม่พอใจนัดมาพูดคุยเคลียร์ปัญหา

ด.ญ.เอ เล่าว่า ตอนนั้นก็ไม่กล้าบอกพ่อกับแม่ จึงนัดนายคิง ไปพบที่บ้านเพื่อนในหมู่บ้าน ต.พันชาลี อ.วังทอง ส่วนนายคิง อยู่ ต.แม่ระกา อ.วังทอง ซึ่งอยู่คนละหมู่บ้านกัน พอถึงเวลานัดหมายนายคิง ขี่รถจักรยานยนต์มากับกลุ่มเพื่อนๆ ทั้งหญิง ชายและสาวประเภทสอง ประมาณ 10 กว่าคน

เมื่อมาเจอกัน ตนจึงเข้าไปพูดจาดีๆ ด้วย และกล่าวคำขอโทษเพื่อให้จบเรื่องจบราว แต่นายคิง กลับไม่พอใจง้างมือตบเข้าใส่ที่ใบหน้าอย่างแรง และจิกกระชากผมจนล้มลงไปกองที่พื้น จากนั้นก็ถูกนายคิงตีไม่ยั้ง ตนจึงยกมือไหว้ขอโทษอีกครั้ง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับไปในสภาพมีบาดแผลตามร่างกาย ทั้งรอยเล็บ รอยข่วนแผลเนื่องจากถูกลาก

“หลังเกิดเรื่องก็ยังไม่ได้นำเรื่องนี้ไปบอกพ่อกับแม่ กระทั่งครอบครัวตนมาเห็นคลิปที่ฝั่งคู่กรณีนำไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย และมีคนแชร์ออกไปจนสร้างความอับอายให้กับตนเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก แม่จึงพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และพาเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มของนายคิง”


นางจารุณี แม่ของ ด.ญ.เอ กล่าวว่า พอตนเห็นคลิปลูกสาวถูกทำร้ายก็รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าเขาจะทำร้ายลูกเราได้ขนาดนี้ ตนเลี้ยงลูกมาก็ไม่เคยทุบตีลูกด้วยความรุนแรงเลย หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ยอมรับไม่ได้ น้องอาจจะเป็นคนก้าวร้าวบ้างตามประสาเด็ก แต่ก็รู้ดีว่าลูกไม่คิดสู้ใครเลย ไม่เคยมีเรื่องตบตีกับใครมาก่อน แถมคู่กรณียังท้าทายให้ไปแจ้งความอีกด้วย และยังบอกว่าจะแจ้งความกลับ

ซึ่งการนำคลิปทำร้ายร่างกายลูกไปโพสต์ประจานสร้างความอับอายให้กับครอบครัวมาก จนเพื่อนบ้านถามว่าเห็นคลิปลูกสาวหรือยัง ครั้งแรกที่มีคนส่งคลิปให้ก็ยังไม่กล้าดูเพราะทำใจไม่ได้ ใบหน้าลูกหลังถูกทำร้ายน่วมไปทั้งตัว วันแรกใบหน้าเนื้อตัวเขียวช้ำไปหมด

“ขอยืนยันว่าลูกสาวไม่ใช่คนเกเร ถ้าเจอหน้านายคิง ก็อยากจะถามว่าทำไมจะต้องทำรุนแรงเช่นนี้ ไหนว่าจะมาเคลียร์แต่กลับทำร้ายร่างกายเด็ก ยืนยันว่าจะเอาเรื่องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ทั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และ ข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ จะไม่รับคำขอโทษใดๆ แต่จะรับเป็นเงินสดเท่านั้น”

สำหรับคลิปภาพเหตุการณ์ดังกล่าว เฟซบุ๊ก เจ๊มอย v plus ได้นำมาโพสต์เผยแพร่ ระบุข้อความว่า #โดนสอยไม่เลี้ยง ยังงัยคุณก็ยังเป็นผู้ชาย จะไปทำร้ายผู้หญิงคงไม่ได้ น้องก็ขอโทษไปแล้วก็ยังกร่างไม่เลิก ใส่เอา ใส่เอา มาคุมเชิงเกือบสิบคนน้องคนเดียว คิดแล้วปรับเปลี่ยนทัศนคติใหม่ค่ะ วังทอง พิษณุโลก #คลิปในทวิตค่ะ รบกวนหน่อยน้องสาวหนูมีเรื่องกับสาวข้ามเพศ โดนเค้าตบ แต่น้องคนนั้นเอาวีดีโอคลิปที่น้องสาวเราโดนเขาตบไปลงสตอรี่ น้องสาวเราอายไม่กล้าที่จะไปที่โรงเรียนเลย

ซึ่งในคลิปเป็นภาพชายหนุ่มที่มีลักษณะตุ้งติ้ง มาหาเรื่องเด็กหญิงคนหนึ่ง ก่อนจะมีปากเสียงทะเลาะกัน จากนั้นชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ง้างมือตบเข้าไปที่ใบหน้าของเด็กหญิงอย่างแรง แล้วจิกผมกระชากลงกับพื้นแล้วทุบตีไม่ยั้งมือ แม้ว่าเด็กหญิงจะร้องด้วยความเจ็บปวดและขอความช่วยเหลือพูดคำขอโทษแล้วก็ตาม โดยมีเพื่อนๆ ของคู่กรณีถ่ายคลิปขณะลงมือทำร้ายร่างกายเด็กหญิงเอาไว้ หลังจากนั้นได้นำคลิปไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย จนมีการแชร์ต่อไปเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสม เพราะใช้ความรุนแรงในการตัดสินปัญหาของเยาวชนในปัจจุบัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น