xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! ลูกสาวร้านไอศกรีมดังพิษณุโลกคิดสั้นกระโดดน้ำน่านฆ่าตัวตาย พบชวนแม่ด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - สาววัย 31 ปี ลูกสาวร้านไอศกรีมชื่อดังเมืองสองแคว เครียดแก้ปัญหาเรื่องเงินไม่ตก ทั้งให้คนยืมแล้วไม่ได้คืน ไม่มีเงินจ่ายหนี้ คิดสั้นกระโดดน้ำน่านฆ่าตัวตาย เปิดแชตก่อนตายพบข้อความชวนแม่กระโดดด้วย


บ่ายวันนี้ (21 ต.ค.) ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพลอยอยู่ในแม่น้ำน่าน บริเวณด้านหลังศาลพระพรหม เชิงสะพานเอกาทศรถ เทศบาลนครพิษณุโลก จึงประสานเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพไปตรวจสอบ

เมื่อนำศพที่ลอยมากับกระแสน้ำขึ้นมาบนฝั่งบริเวณวัดจันทร์ตะวันออก พบเป็นศพหญิงสาวสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ตามเนื้อตัวเริ่มซีดขาวคาดว่าจมน้ำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 นาที

ตรวจสอบพบกระเป๋าถือแบบผู้หญิงสีดำและรองเท้าแตะถอดอยู่บนฝั่ง ภายในมีเอกสารบัตรประจำตัวระบุชื่อ น.ส.พัทธิยะ หล่อนิมิตดี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 255/12 ถนนแสนพลพ่าย ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก เป็นบุตรสาวเจ้าของร้านไอศกรีมชื่อดังกลางเมืองพิษณุโลก นอกจากนี้ภายในกระเป๋ายังพบบัตรประชาชนของผู้เป็นแม่ และสมุดบัญชีธนาคารที่มีเงินหมุนเวียนเข้าออกตลอดทุกวัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานสาเหตุที่จมน้ำเสียชีวิตในครั้งนี้คาดว่าผู้ตายเครียด เพราะพบว่ามีการแชตข้อความกับเพื่อนฝูงระบุว่าถูกหลอกเรื่องเงินที่ให้ยืมไปแล้วไม่ได้คืน อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องหนี้ที่ต้องหาเงินคืน จึงคิดสั้นกระโดดแม่น้ำน่านฆ่าตัวตายครั้งนี้ โดยในแชตยังมีข้อความชวนแม่กระโดดน้ำฆ่าตัวตายด้วย

ตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต พบโพสต์ข้อความระบุเวลาก่อนเกิดเหตุไม่ถึงครึ่งชั่วโมงว่า..“ปัญหาที่มีตอนนี้ยอมแพ้กับมันแล้วจริงๆ แม่กับเราเหนื่อยเหลือเกิน ในเมื่อไม่มีใครช่วยเหลือเรา ให้ภาระทั้งหมดตายไปกับ 2 คนแม่ลูก หลังจากนี้คงหลับสบายขึ้นเยอะ เครียดกันมามากพอแล้ว แม่ก็เหนื่อย เราก็เหนื่อย เราสุดทางแล้วจริงๆ ขอโทษครอบครัวที่ทำให้ผิดหวัง โพสต์สุดท้ายก่อนที่จะจากโลกนี้ไป”

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนหาสาเหตุและรายละเอียดเกี่ยวกับการเสียชีวิตอีกครั้ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น