xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของฟาร์มแมวไม่ติดใจหลังเห็นสภาพแก๊ง 3 ลุง ขนตู้กระจกที่เตรียมจะเปิดโรงแรมแมว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - เจ้าของเจ้าของฟาร์มแมว เผยไม่ดำเนินคดีแก๊งสูงวัยนำรถบรรทุก 6 ล้อ ขนตู้กระจกหน้าโรงแรมแมว เผยตกใจเครียดจนนอนไม่หลับหลังตกเป็นข่าวแก๊งขโมยตู้กระจก จึงเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทำไปเพราะความเข้าใจผิด

จากกรณีที่สาววัย 30 ปี เจ้าของฟาร์มแมวสฟิงซ์ ใหญ่ที่สุดในไทย สุดช้ำเตรียมเปิดธุรกิจโรงแรมแมว แต่ถูกคนร้าย 5 คน นำรถบรรทุก 6 ล้อ มาขนตู้กระจกขนาดใหญ่ที่ตั้งไว้หน้าร้าน ไปหน้าตาเฉยโดยไม่แคร์สายตาใคร ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับพฤติกรรมไว้ได้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา หน้าอาคารพานิชย์ ถนนสาย 1 ต.หัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ล่าสุด เย็นวันนี้ (10 ต.ค.) นายสมชาย สุวรรณกิจ อายุ 51 ปี คนขับรถ 6 ล้อรับจ้าง นายสุชิน ตามเพิ่ม อายุ 66 ปี คนว่าจ้างรถ 6 ล้อ นายสมปอง ศรีทองสุข ช่างรับเหมาอะลูมิเนียม เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วิรุฬห์กิจ ตันตระกูล พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา เจ้าของคดีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ


เบื้องต้น พนักงานสอบสวนเปิดเผยหลังจากสอบสวนผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 3 ราย ส่วนอีก 2 ราย เป็นคนเรือยังไม่ได้เดินทางเข้ามารายงานตัว พบว่าผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดไม่ได้มีความประสงค์หรือเจตนาจะขโมยทรัพย์สินดังกล่าว เนื่องจากเป็นความเข้าใจผิดในการสื่อสารกัน ซึ่งเจ้าทุกข์เห็นสภาพของผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมด มีแต่ผู้สูงอายุแล้วไม่ได้ติดใจเอาความ

นายสมชาย เผยว่า ตนเองมีอาชีพขับรถ 6 ล้อรับจ้าง วันที่เกิดเหตุ นายสุชิน มาว่าจ้างรถของตนให้ไปช่วยขนตู้ ตนเองเห็นว่าเป็นคนรู้จักจึงคิดราคาเหมาในราคา 400 บาท จากนั้นนำรถ 6 ล้อดังกล่าวไปขนตู้ที่ตำบลหัวรอ แล้วนำไปส่งที่หมู่บ้านท้ายวัดพนัญเชิง จนได้มาเห็นข่าวออกทางทีวีตกใจมาก จึงได้เดินทางมารายงานตัวต่อพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าตนเองเป็นเพียงผู้ถูกว่าจ้างไปขนตู้กระจกเท่านั้น


ด้านนายสมปอง ช่างรับเหมาอะลูมิเนียม เผยว่า ได้รับการประสานงานจากช่างให้มาขนตู้กระจกที่ตึกดังกล่าว เนื่องจากเจ้าของตึก ต้องการใช้พื้นที่ ตนเองไปบอกให้นายสุชิน ซึ่งเป็นพี่เขยให้ไปว่าจ้างรถมาขนตู้กระจก จากนั้นนำไปไว้ที่บ้านของพี่เขย จนกระทั่งมาดูข่าวก็รีบมาแสดงตนเพื่อความบริสุทธิ์ใจพร้อมกล่าวขอโทษเจ้าของโรงแรมว่าไม่ได้ตั้งใจจะมาขโมยตู้ดังกล่าว แต่เป็นเพียงการสื่อสารผิดพลาดกันเท่านั้น

นางกัญญารัตน์ กีรติชาญเดชา อายุ 30 ปี เจ้าของฟาร์มแมว เผยหลังจากได้มีการนำเสนอข่าวไป ได้มีลุงซึ่งเป็นคนขับรถ 6 ล้อ มาแสดงตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มของแก๊งยกตู้กระจกหน้าอาคารพาณิชย์ที่ตนเองจะเปิดเป็นโรงแรมแมว และได้มีการพูดคุยกับกลุ่มของผู้ถูกกล่าวหา ซึ่งเมื่อตนเองเห็นทั้ง 3 คน รู้สึกสงสาร เพราะมีแต่ผู้สูงอายุ จึงไม่ได้ติดใจเอาความอะไรSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...