xs
xsm
sm
md
lg

แฉวีรกรรมสารวัตร ปอท.เมาขับรถชนเสาไฟ ก่อนลวนลามหลานเมียวัย 17

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - เผยบันทึกแจ้งความสารวัตร ปอท.ลวนลามหลานสาวเมียวัย 17 บังคับพาเปิดห้องรีสอร์ต..เหยื่อแฉละเอียดยิบ พนักงานสอบสวนนัดสหวิชาชีพร่วมสอบเพิ่มเติมวันนี้ พบเคยมีเรื่องยิงปืนขึ้นฟ้าท้องที่อุทัยธานี ก่อนขับรถชนเสาไฟ พยายามอนาจาร

กรณีเรื่องราวฉาวโฉ่ของตำรวจยศ พ.ต.ต. มีตำแหน่งเป็นสารวัตร กก.3 บก.ปอท. ออกอุบายล่อลวงหลานสาวของภรรยาตนเองไปกระทำอนาจาร ถึงขั้นขู่บังคับให้พาขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าโรงแรมหวังเคลมสวาท แต่ปรากฏว่าในระหว่างที่เปิดห้องหลานสาวของภรรยาได้ไหวตัวทันชิงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกมาได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ก่อนจะรีบไปบอกญาติให้พาเข้าแจ้งความต่อตำรวจเพื่อเอาผิดในพื้นที่ สภ.ชุมแสง อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์

พ.ต.อ.นิวัติ พิพัฒนสิริ ผกก.สภ.ชุมแสง เปิดเผยว่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง โดยเมื่อวันที่ 9 กันยายน ช่วงเวลา 20.00 น. ได้มี น.ส.พัด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาว อ.ชุมแสง พร้อมญาติ เดินทางมาแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ปรีชา แย้มเจริญ รอง สว.สส.สภ.ชุมแสง เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดนายตำรวจสารวัตร กก.3 บก.ปอท.ในข้อหากระทำอนาจาร

ผู้เสียหายได้ให้ปากคำระบุว่า ช่วงเย็นของวันที่ 9 กันยายน ผู้ถูกกล่าวหาเป็นนายตำรวจยศ พ.ต.ต. ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของผู้เสียหาย ได้มาพูดคุยออกอุบายขอร้องให้ช่วยขับขี่รถจักรยานยนต์พาซ้อนท้ายไปดูรถยนต์ที่เจ้าตัวอ้างว่าประสบอุบัติเหตุขับรถตกถนน

แต่ปรากฏว่าในระหว่างทางที่พาซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อไปดูรถนายตำรวจผู้ถูกกล่าวหาก็ลวนลามไปตลอดทาง พร้อมกับมีการเอ่ยปากขอมีอะไรด้วย ซึ่งผู้เสียหายก็ไม่ยินยอม จนถูกข่มขู่บังคับให้ขี่รถจักรยานยนต์ไปยังเคียงน่านรีสอร์ต

“ผู้เสียหายได้ระบุในสำนวนแจ้งความยืนยันว่า ก่อนที่จะพาซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปนั้น นายตำรวจผู้ถูกกล่าวหามีอาการเมาสุรามาก่อนแล้ว แต่เจ้าตัวเห็นว่าเป็นญาติกัน ไม่น่าจะทำอะไรไม่ดีไม่ร้าย อีกทั้งผู้ถูกกล่าวหาก็เพิ่งขับรถประสบอุบัติเหตุมาด้วย จึงเห็นใจและพาไปตามคำขอ จนกระทั่งถูกลวนลาม แถมยังข่มขู่บังคับให้พาไปเปิดห้องรีสอร์ตอีก ซึ่งยังโชคดีที่อาศัยจังหวะระหว่างผู้ถูกกล่าวหาเดินไปเปิดห้องพักขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกมาได้ ก่อนจะรีบให้ญาติพามาแจ้งความต่อตำรวจ”

“เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว ตามคดีอาญาของ สภ.ชุมแสง ที่ 236/64 ใน 2 ข้อหาฐานกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ฯ และพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กลอุบายหลอกลวงหรือขู่เข็ญ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องไว้เป็นพยาน พร้อมกับนัดหมายสหวิชาชีพในการสอบปากคำ น.ส.พัดร่วมกับอัยการในวันนี้” พ.ต.อ.นิวัติระบุ

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สารวัตร ปอท.ที่ถูกกล่าวหาเคยก่อเหตุอื้อฉาวเมื่อไม่นานมานี้แล้วครั้งหนึ่งในคดียิงปืนขึ้นฟ้าในพื้นที่ จ.อุทัยธานี ซึ่งทราบว่าคดีดังกล่าวยังเคลียร์กันไม่จบ กระทั่งช่วงสายของวันที่ 9 กันยายนก็ได้ขับรถยนต์ขณะเมาสุราไปประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าหัก 2 ท่อน บริเวณหน้าปากทางเข้าหมู่บ้านในพื้นที่หมู่ 2 ต.ท่าไม้ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ก่อนที่ในวันเดียวกันจะไปก่อเหตุอนาจารหลานสาวของภรรยา ซึ่งมีรายงานว่ามีการพยายามเจรจากับผู้เสียหายเช่นกัน


กำลังโหลดความคิดเห็น