xs
xsm
sm
md
lg

สลด! หนุ่มใหญ่กินขนมปังจนจุก แน่นหน้าอก ชักดิ้นดับต่อหน้าภรรยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - สลด! หนุ่มใหญ่กินขนมปังจนจุก แน่นหน้าอกชักดิ้นดับต่อหน้าภรรยา ส่วนสาเหตุคาดผู้ตายหิว นั่งกินข้าวอิ่ม แล้วกินขนมปังตามทันที ทำให้แน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ซึ่งคาดว่าขนมปังน่าจะติดคอ

เวลา 17.00 น.วันนี้ (9 ก.ย.) พ.ต.ต.กัมพล อินทีวงศ์ สว (สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจากกินขนมปังติดคอ ที่บ้านเลขที่ 32/51 หมู่ที่ 6 ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยา

ในที่เกิดเหตุกลางบ้านบนที่นอน พบศพนาย นายชูชาติ บุญเลาะ อายุ 56 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพไม่สวมใส่เสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 นาที จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบถุงขนมปังยี่ห้อดังถูกกินไปแล้วจนหมดวางอยู่

จากการสอบสวนนางยมนา สุวรรณมณี อายุ 49 ปี ภรรยา นั่งร้องไห้ด้วยความโศกเศร้าอยู่ใกล้สามีไม่ห่าง กล่าวว่า ตนเองอยู่กินกับผู้ตายซึ่งเป็นสามีได้ 2 ปี สามีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ช่วงเกิดโควิด-19 ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ ครอบครัวติดโควิด-19 กันหมด มีแต่ผู้ตายคนเดียวที่ไม่ติด และเมื่อช่วงบ่าย สามีได้กินข้าว และกินขนมปังที่ตนเองซื้อมาให้ทันที สักพักสามีบ่นว่าแน่นจุกหน้าอก และกินน้ำตามเข้าไป สักพักเกิดชักดิ้นเหมือนคนหายใจไม่ออก แล้วแน่นิ่งไป ตนเองจึงตะโกนให้เพื่อนบ้านมาช่วย ลูกชายได้ยินรีบมาช่วยปั๊มหัวใจ และเรียกเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้มาทำการปฐมพยาบาลแต่ไม่สำเร็จผู้ตายเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านนายวิชา คล้ายบุรี อายุ 36 ปี ลูกชาย ของนางยมนา กล่าวว่า แม่ตะโกนเรียกให้ตนเองมาดูนายชูชาติ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง นอนแน่นิ่งอยู่จึงได้ปั๊มหัวใจจนมีเศษขนมปังและน้ำไหลพุ่งออกมาจากปากของผู้ตาย จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุนั้นผู้ตายกินข้าว แล้วกินขนมปังตามทันที สักพักล้มลง บ่นแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก และชักดิ้นชักงอ ซึ่งคาดว่าขนมปังน่าจะติดคอ และได้เข้าไปช่วยแต่ไม่ทันขาดอากาศหายใจเสียชีวิตแล้วก่อนที่หน่วยกู้ชีพจะมาถึง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ และแพทย์เวรได้ชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและยังไม่สรุปว่าเกิดจากสาเหตุการกินขนมปังติดคอหรือไม่ จึงให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...