xs
xsm
sm
md
lg

เผยต้นเรื่องคลิปรีดโหดพ่อค้ายา ตร.พ่อบ้านชุด 05 โรงพักปากน้ำโพชี้เป้า-หิ้วเค้นสอบ "ผกก.โจ้"ลงมือเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ -  เผยต้นเรื่องคลิป ฉก.ปราบยาเสพติดชุด 05 โรงพักปากน้ำโพคลุมหัวผู้ต้องหารีดโหด สะพัด ตร.มือเก๋าชี้เป้าเหยื่อเป็นผู้ค้ารายสำคัญ จับค้นเจอไอซ์ 3 กรัม-ภาพยาในมือถือ แต่ค้นบ้านไม่พบของกลาง หิ้วเค้นสอบจนเกิดเรื่องฉาว ยัน ผกก.โจ้มาสอบสวนด้วยตัวเองแต่ไม่ได้ยินเรียกเงิน 2 ล้านบาท


วันนี้ (26 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ กับพวกรวม 7 คน ร่วมกันใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนเสียชีวิตในห้องปฏิบัติงานฝ่ายเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติด ชุด 05 ซึ่งอยู่ที่ด้านหลังบ้านกาแฟ ข้างโรงพักตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์

ในส่วนการนำหลักฐานวัตถุพยานมาตรวจสอบนั้น ก่อนหน้านี้ได้มีการเข้าตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บวัตถุหลักฐานมาหลายรายการ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงของกลางที่ยึดมาตรวจสอบว่ามีอะไรบ้าง และมีเจ้าหน้าที่กองปราบฯ เดินทางลงพื้นที่มาเก็บหลักฐานเพิ่มเติมในห้องเกิดเหตุด้วย

อย่างไรก็ตาม ในคดีนี้ ว่ากันว่าจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นหลังตำรวจที่เป็นเหมือนพ่อบ้านทีมเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติด ชุด 05 สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งมีประสบการณ์ทำงานอยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์มานานหลายปี เป็นคนให้ข้อมูลแก่ชุดจับกุมว่าผู้ตายถือเป็นพ่อค้ายารายสำคัญในพื้นที่ และมีทรัพย์สินอยู่มาก จึงนำทีมไปจับกุมผู้ตายและภรรยามาจากถนนสายเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ พามาแยกตัวสอบสวนภายในห้องที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นพบว่าผู้ตายมียาไอซ์ติดอยู่ที่ตัว 3 กรัม และพบข้อมูลในโทรศัพท์มือถือ มีการบันทึกภาพถ่ายยาเสพติดไว้เป็นจำนวนมาก จึงได้นำตัวผู้ตายไปค้นบ้านพักในพื้นที่ อ.ตาคลีในช่วงกลางดึก ซึ่งผู้ตายพักอาศัยอยู่กับบิดา

แต่ผลการตรวจค้นกลับไม่พบยาเสพติดที่ปรากฏอยู่ในภาพถ่าย จึงได้นำตัวกลับมาเค้นสืบสวนต่อที่ห้องทำงานเดิมจนเกิดเหตุการณ์ตามที่ปรากฏในคลิป และผลการสอบปากคำผู้ที่ถูกจับกุมทั้งหมดต่างให้การยืนยันว่า ผกก.โจ้ เป็นผู้เข้ามาสอบสวนด้วยตัวเองด้วย และไม่มีใครเคยพูดเรื่องรับเงินจำนวน 2 ล้านเพื่อแลกกับอิสรภาพในการปล่อยตัวแต่อย่างใด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น