xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของหอพักผงะ! ผู้เช่าทิ้งห้องไปพร้อมขยะกองมหึมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
พระนครศรีอยุธยา
- เจ้าของหอพักผงะ! เผยเคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง ผู้เช่าทิ้งห้องไปพร้อมทิ้งขยะกองมหึมาไว้ให้ดูต่างหน้า

จากกรณีเพจเจ๊ม้อย v plus ลงคลิปภาพห้องพักในหอพักแห่งหนึ่ง ผู้พักอาศัยทิ้งขยะไว้เต็มห้อง พร้อมกับข้อความ ทำความสะอาด #อยู่เข้าไปได้ยังงัย !!! ทิ้งกองขยะก้อนโตแล้วยังไม่จ่ายค่าห้องหนีไปอีก กลับไปรับผิดชอบด้วย อยุธยา หอพักในหมู่บ้านสินทิวา โรจนะ ประตู A นะจ๊ะ ดูเอาสภาพ น้องผู้หญิง อยู่คนเดียว หนีค่าเช่าห้อง

ล่าสุด วันนี้ (12 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หอพักแห่งหนึ่งในหมู่บ้านสินทิวาธานี หมู่ 2 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อไปพบกับคุณแม่จำรุญ หลำคำ อายุ 67 ปี ผู้ดูแลหอพัก กล่าวว่า ห้องดังกล่าวนั้นเป็นห้องพักของหญิงสาวหน้าตาสวย อายุ 23 ปี ทำงานอยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมโรจนะ มาพักอาศัยอยู่ที่หอแห่งนี้มา 1 ปีแล้ว และเมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา หญิงสาวคนนี้ได้ออกไปจากห้อง และไม่ได้กลับมาที่ห้องอีกเลย

จนกระทั่งเมื่อวานช่วงเย็นตนเองเห็นผิดสังเกต จึงบอกกับลูกชายว่าสงสัยผู้เช่าน่าจะกลับบ้าน หรือติดเชื้อโควิ19 ไปรักษาตัวอยู่เลยไม่ได้กลับมาที่ห้องหลายวันแล้ว จึงได้ให้ลูกชายเอากุญแจขึ้นไปเปิดดูที่ห้อง พอลูกชายเปิดประตูเข้าไปก็แทบตกใจและแทบอ้วกเมื่อเห็นสภาพห้องมีแต่กองขยะมหึมา เต็มห้อง ไปจนถึงบริเวณห้องน้ำ ส่วนใหญ่จะเป็นขยะที่ผู้เช่านั้นได้ซื้ออาหารมากิน รวมทั้งผ้าอนามัยที่ใช้แล้วถูกวางเรียงสูงเกือบครึ่งห้อง ลูกชายเห็นจึงได้นำโทรศัพท์ถ่ายเป็นคลิปวิดีโอไว้ และบรรยายว่าเกิดมาไม่เคยเจอแบบนี้

กลิ่นขยะเริ่มเหม็นกลัวจะไปรบกวนข้างห้องจึงได้ให้ลูกชายทั้ง 2 คนช่วยกันเก็บขยะลงมาทิ้งไว้หน้าหอโดยใส่ถุงดำทั้งหมด 19 ถุง และให้ถูพื้นทำความสะอาดลงน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างดี ส่วนคนที่เช่าห้องหญิงสาวนั้นติดต่อไม่ได้ และเบอร์โทรศัพท์ที่ทิ้งไว้ก็ปิดเครื่อง

“เหตุการณ์ดังกล่าวไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับหอของตนเองเพราะเคยดูแต่ในทีวี ว่ามีผู้เช่าทิ้งขยะไว้ในห้อง เน่าเหม็น ไม่คิดเลยว่าหญิงสาวหน้าตาดี แต่งตัวดีจะได้สกปรกอย่างนี้ แต่อยากทราบว่าหญิงสาวคนนี้นอนไปได้ยังไง จึงให้ลูกชายลงโพสต์ในโซเชียล เพื่อให้เจ้าของหอที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงนั้นช่วยตรวจตราดูคนเช่าว่ามีพฤติกรรมแบบไหน”

เบื้องต้น ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ จริงๆ อยากจะให้ลูกชายลงรูปหญิงสาวโพสต์ในโซเชียล แต่กลัวว่าถูกละเมิดและมีการฟ้องร้องกัน แต่ก็รู้สึกเจ็บใจมากว่าทำไมต้องมาทำกันได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น