xs
xsm
sm
md
lg

มือปืนหัวร้อนโมโหพ่อค้าขายหมูให้ช้า ชักปืนยิงบาดเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - เจ้าหน้าที่ตำรวจจับมือปืนหัวร้อน ยิงพ่อค้าขายหมูได้แล้วขณะไปนั่งกินเหล้ายอมใจ สารภาพโมโหเพราะขายหมูให้ช้า

วันนี้ (20 ก.ค.) ศูนย์ 191 เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่ร้านขายหมู หลัง บขส. ติดกับตลาดล้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่ ถ.สุดบรรทัด ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงแจ้งไปยัง ร.ต.อ.พิภาค ม่วงช้าง ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี รีบไปในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ชุดสืบสวนของ สภ.เมืองสระบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี เมื่อไปถึงพบพ่อค้าขายหมู ได้รับบาดเจ็บที่ต้นแขนซ้าย จำนวน 3 นัด ญาติได้นำตัวส่ง รพ.สระบุรี ก่อนหน้านี้แล้ว

ทราบชื่อคือ นายสาโรจน์ คามีศักดิ์ อายุ 37 ปี เจ้าของร้าน ตรวจสอบภาพในร้านพบรอยลูกกระสุนยิงกระจกแตกเป็นรู และในร้าน รวมแล้ว 3 นัด จึงได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้ปิดกั้นบริเวณพื้นที่เกิดเหตุเพื่อไม่ให้ประชาชนในบริเวณนั้นเข้ามาดู เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามคนร้าย พร้อมประสานงานไปยังตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานให้มาตรวจสอบร่องรอยในที่เกิดเหตุอีกด้วย

ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า ได้ขับรถมาเพื่อจะไปซื้อของ และเห็นคนร้ายเดินข้ามถนนมาได้ยิงเข้าไปในร้านขายหมู และตนได้ขับรถหนี แต่บังเอิญไปเจอมือปืนแถว ถ.สุดบรรทัด ซ้อนกันมา 2 คน เหมือนจะพากันหนี ตนเลยขับรถตามไปดู

เบื้องต้น ได้สอบถามนางวรญารัตน์ นันตา อายุ 34 ปี ภรรยาเจ้าของร้านกล่าวว่า นายสาโรจน์ สามี กับตนเอง และลูกน้องกำลังขายหมูอยู่หน้าร้าน เนื่องจากมีลูกค้าเป็นจำนวนมากจึงได้ทำการจัดคิวให้ คนร้ายได้มาซื้อหมูที่หน้าร้านของตน เขารอนานและทำหน้าไม่พอใจ ตนจึงบอกไปว่ารอคิวสักครู่ เขาก็โวยวาย และขี่รถจักรยายนต์มาจอดที่หน้าร้าน พร้อมกับให้ของลับ หลังจากนั้นได้มีปากเสียงกันนิดหน่อย

ซึ่งตนเองไม่คิดว่าเขาจะกลับมา เพราะผ่านไปนานหลายชั่วโมงแล้ว สักพักเขามาจอดรถฝั่งตรงข้ามและเดินข้ามถนนมา แต่สามีตนเห็นแล้วว่าคนร้ายเดินชักปืนออกมาจึงได้ก้มลง คนร้ายได้ยิงเข้ามาโดนที่ต้นแขนซ้าย 3 นัด ตนเองได้วิ่งหนีไปหลบ ส่วนสามีวิ่งหนีเข้าตลาดล้ง และกระโดดข้ามกำแพง แต่มีน้องมาเจอจึงได้พาไปส่งโรงพยาบาล ส่วนคนร้ายทราบว่าได้หนีไปทางโรงเกลือ มีรถมารอรับคนร้ายหลบหนีไป แต่ขณะนี้รู้ตัวแล้วว่าเขาขายข้าวมันไก่อยู่แถวๆ ปั๊มทีพีไอ ตนเองจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จ.สระบุรี และชุดสืบสวนของ สภ.เมืองสระบุรี ได้ออกติดตามตัวคนร้าย ทราบว่าคนร้ายได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่ ต.ห้วยแห้ง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จึงได้นำกำลังไปล้อมจับขณะคนร้ายกำลังนั่งดื่มเหล้า เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวคนร้ายมาสอบสวนที่ห้องสืบจังหวัดสระบุรี ทราบชื่อคือนายอุดม ทองจันทร์ อายุ 52 ปี พ่อค้าขายข้าวมันไก่ อยู่แถวปั๊มทีพีไอในตัวเมืองสระบุรี ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...