xs
xsm
sm
md
lg

แม่ “น้องชมพู่” ดีใจมากหลังตำรวจบอกสัปดาห์หน้าจับคนร้ายได้แน่ หลังเฝ้ารอนานกว่าปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่
มุกดาหาร - รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหารยืนยันสัปดาห์หน้ามีข่าวดีคดี “น้องชมพู่” แน่ ด้านแม่น้องชมพู่ยอมรับดีใจอย่างมากที่ทราบข่าวเพราะเฝ้ารอมากว่า 1 ปี เผยหลักฐานสำคัญมัดตัวคนร้ายคือผลตรวจดีเอ็นเอจากหลักฐานบางอย่างที่เจอบริเวณจุดพบศพน้องชมพู่


วันนี้ (30 พ.ค.) มีรายงานความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือ “น้องชมพู่” ที่ถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือยกายอยู่บนภูเหล็กไฟ อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร พ.ต.อ.ชัชชัย วงศ์สุนะ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ยืนยันว่าคดีดังกล่าวมีความคืบหน้าไปมาก โดยภายในสัปดาห์หน้าจะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีข่าวดี ซึ่งรายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ในตอนนี้ ต้องรอให้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ เเจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้ให้ข้อมูลด้วยตัวท่านเอง

ด้าน นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ยอมรับรู้สึกตื่นเต้น และยินดีที่ทราบข่าวว่าตำรวจเตรียมสรุปสำนวนคดี เนื่องจากเป็นสิ่งที่ครอบครัวเฝ้ารอมาตลอดกว่า 1 ปี จากนี้หวังว่าตำรวจจะจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ในเร็ววัน ส่วนหลักฐานที่เป็นเส้นขน จำนวน 3 เส้นนั้นตนคาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่นำไปประกอบกับหลักฐานอื่นที่จะนำไปสู่การจับตัวคนร้าย


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมบรรยากาศที่หน้าบ้านนายไชย์พล วิภา ตั้งแต่เช้าวันเดียวกันนี้มีเฉพาะเหล่ายูทูปเบอร์อยู่หน้าบ้าน เพราะเจ้าของบ้านคือนายไชย์พล กับนางสมพร พร้อมลูกชายทั้ง 2 คน ได้เก็บของออกจากบ้านกกกอก ขับรถเดินทางไปที่บ้านวังเยี่ยม บ้านพ่อของนายไชย์พล ที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.วานนี้แล้ว

สำหรับหลักฐานที่จุดพบศพจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะไขปริศนาว่าใครคือคนร้าย เพราะการขอศาลออกหมายจับคนร้ายในครั้งนี้ผลที่ระบุชัดเจนคือ ผลทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยมีการตรวจสอบอย่างละเอียดในเรื่องของดีเอ็นเอที่พบบริเวณจุดพบศพ ทั้งหมดอยู่ในระหว่างการสรุปสำนวน คาดว่าจะส่งสำนวนให้แล้วเสร็จภายในสัปดาห์หน้า


กำลังโหลดความคิดเห็น