xs
xsm
sm
md
lg

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! เสี่ยรับเหมาถูกเพื่อนบุกยิงถึงห้องเหตุแค้นยืมเงินแม่ 1.5 แสนบาทไม่ใช้คืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตราด - เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! เจ้าของบริษัทรับเหมาใน อ.เขาสมิง จ.ตราด ถูกเพื่อนสนิทบุกยิงถึงห้องทำบาดเจ็บสาหัส อ้างแค้นใจยืมเงินแม่ที่ได้จากการเก็บผลไม้ขาย จำนวน 150,000 บาท แต่ไม่ใช้คืน  ด้านลูกชายผู้บาดเจ็บยันพ่อผ่อนจ่ายทุกเดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (21 เม.ย.) ได้เกิดเหตุยิงกันภายในบ้านเลขที่ 36 ม.2 ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด จนเป็นเหตุให้ นายนิรุตติ์ ไข่เกษ อายุ44 ปี เจ้าของ หจก.นิสิษฐ์การโยธา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ผู้ก่อเหตุคือ นายวาทิต เชื้อฉลาด อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ

โดยหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ชัชวาลย์ รอดคำวงศ์ ผกก.สภ.เขาสมิง ได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมด้วย ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวร และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เขาสมิง ซึ่งในเบื้องต้น ผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเขาสมิง เป็นที่เรียบร้อย

และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นห้องพักของผู้ได้รับบาดเจ็บพบคราบเลือดเต็มที่นอน ขณะที่ผนังห้องมีรอยกระสุน 1 จุด


ขณะที่ นายวาทิต เชื้อฉลาด ผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 มม. โดยมี พล.ต.ต.สายเพชร ศรีสังข์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตราด ร่วมสอบปากคำ

โดย นายวาทิต อ้างถึงแรงจูงใจว่าเป็นเพราะไม่พอใจที่ผู้ได้รับบาดเจ็บขอยืมเงินจากแม่ของตนเอง จำนวน 150,000 บาท นานถึง 3 ปีและไม่ยอมใช้คืน ซึ่งที่ผ่านมา ตนเองได้เข้าไปทวงหนี้อยู่หลายครั้งแต่กลับไม่ยอมให้  ทั้งที่ผู้บาดเจ็บมีเงิน และมีรายได้จนสามารถซื้อรถยนต์คันใหม่ป้ายแดง และของใช้อื่นๆ อีกมากมาย

และยังบอกอีกว่า เงินจำนวนดังกล่าวเป็นเงินที่แม่ได้จากการเก็บผลไม้ขาย และเมื่อตนเองไปทวงเงินคืนก็ถูกผัดผ่อนไปเรื่อย จนเกิดความโมโหตัดสินใจบุกเข้าไปท้วงถามเป็นครั้งสุดท้ายภายในบ้านของผู้ได้รับบาดเจ็บแต่ได้รับคำตอบเช่นเดิม จึงใช้อาวุธปืนที่พกมายิงเข้าใส่ จำนวน 2 นัดหลังสอบปากคำ ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวร ได้นำตัวผู้ก่อเหตุฝากขังทันที พร้อมตั้งข้อหาพยายามฆ่า และในเบื้องต้น ยังไม่ให้ประกันตัว

ขณะที่บุตรชายของผู้บาดเจ็บได้ให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้บาดเจ็บถูกยิงเข้าที่จมูกและหน้าผาก และขณะนี้ยังอยู่ในห้องไอซียู โดยยืนยันว่าในเรื่องหนี้สินนั้น ผู้เป็นบิดาได้ผ่อนจ่ายให้เจ้าหนี้เป็นประจำทุกเดือน ส่วนสาเหตุที่ทำให้ถูกยิงนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...