xs
xsm
sm
md
lg

“รัฐนันท์ เชิดชัย” ลูกชายเจ๊เกียว เจ้าแม่รถทัวร์ ควบ จยย.พุ่งตกคลองชลประทานดับ ร่างลอยน้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - ลูกชาย “เจ๊เกียว” เจ้าแม่รถทัวร์โคราช ควบ จยย.พุ่งตกคลองชลประทานเสียชีวิตร่างลอยน้ำติดแท่งปูน บริเวณหลังหมู่บ้านเดอะเวนิชพาร์ค ถนนเลียบคลองชลประทาน ตร.คาด จยย.เสียหลักพุ่งตกถนนร่างกระเด็นตกลงไปในคลองน้ำหัวกระแทกหมดสติก่อนเสียชีวิต

เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันนี้ (2 เม.ย.) พ.ต.ท.จำรัส โพธิ์อินทร์ สว.สอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้ง พบผู้เสียชีวิตศพลอยอยู่ในคลองส่งน้ำชลประทาน สาขาส่วนแยกท้ายประตูระบายน้ำเขื่อนคนชุม ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.ปรุใหญ่ อ.เมืองฯ จ.นครราชสีมา บริเวณหลังหมู่บ้านเดอะเวนิช พาร์ค จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา และแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราชนครราสีมา


ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพศพลอยน้ำคว่ำหน้าติดอยู่กับแท่งปูนกั้นคลองระบายน้ำ จึงช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา ตรวจสอบไม่พบชีพจรและมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผาก ร่างกายซีด แข็งเกร็ง สวมเสื้อยืดสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล คาดว่าเสียชีวิตมาต่ำกว่า 7-10 ชั่วโมง ในร่างกาพบพวงกุญแจและบัตรเอทีเอ็ม ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร พบจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร็อกซ์ หมายเลขทะเบียน 2 กฉ 5 นครราชสีมา ล้มตะแคงอยู่บริเวณริมตลิ่งเกือบตกลงไปในน้ำ ไม่พบร่องรอยการเบรกหรือเฉี่ยวชนแต่อย่างใด

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายรัฐนันท์ เชิดชัย อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/3 ถ.บัวรอง ต.ในเมือง อ.เมืองฯ จ.นครราชสีมา เป็นลูกชายนางสุจินดา เชิดชัย หรือเจ๊เกียว นายกสมาคมผู้ประกอบการรถโดยสารขนส่ง เจ้าของสัมปทานเดินรถรายใหญ่ของประเทศไทย และเจ้าของอู่เชิดชัย อุตสาหกรรมต่อตัวถังรถ ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งผู้ตายเป็นน้องชายของนายอัสนี เชิดชัย อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย (พท.) และเป็นพี่ชายของนายสุรวุฒิ เชิดชัย อดีตนายกเทศมนตรีนครนครราชสีมา


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าวมาแล้วอาจหลับในหรือหักหลบอะไรสักอย่าง ประกอบกับช่วงดังกล่าวเป็นทางโค้งและมืดทำให้รถเสียหลักควบคุมรถไม่อยู่จนรถตกถนนทำให้ผู้เสียชีวิตกระเด็นตกลงไปในคลองส่งน้ำ หัวกระแทกจนหมดสติอยู่ในน้ำ ก่อนร่างลอยห่างจากจุดที่จักรยานยนต์ล้มออกไปอีกกว่า 200 เมตร และไม่มีใครพบเห็นจึงทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลมหาราช เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...