xs
xsm
sm
md
lg

เจอตัวแล้ว! สาวใหญ่เจ้าของรถติดผ้าอนามัย-ตากชุดชั้นในรอบคัน อ้างเครียดประชด ศก.แย่-สามีนอกใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - เจอตัวแล้ว! สาวใหญ่เจ้าของรถเก๋งติดผ้าอนามัยและตากชุดชั้นในผู้หญิงรอบคันจอดริมถนน 304 วังน้ำเขียว โคราช เผยมาพักรีสอร์ตวังน้ำเขียวหลายวันแล้ว อ้างได้รับผลกระทบโควิด-19 เครียดปัญหาเศรษฐกิจและสามีนอกใจจึงทำประชด คนใกล้ชิดเผยมีอาการป่วยทางจิต

วันนี้ (8 ก.พ.) ความคืบหน้ากรณีพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีฟ้า จอดข้างทาง ถนนทางหลวงหมายเลข 304 บริเวณปากทางเข้าศูนย์ราชการ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา รอบคันรถติดชุดชั้นในผู้หญิง และผ้าอนามัยเป็นที่อุจาดตาของผู้ที่สัญจรผ่านไปมา และประชาชนโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจ สภ.วังน้ำเขียวไปตรวจสอบ แกะสติกเกอร์ประเภทผ้าอนามัย และชุดชั้นในที่ตากรอบคันรถออก พร้อมจะได้ติดตามเจ้าของรถมารับไปเก็บรักษาต่อไปนั้น


ล่าสุด พ.ต.ท.นิรันดร์ ถวัลย์ภูวราช สวป.สภ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้า เวลา 06.30 น. วันนี้ ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบรถคันดังกล่าววิ่งวนไปมาอยู่ตรงตลาดสด กม.79 วังน้ำเขียว จึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบกับรถคันดังกล่าว มีคนขับเป็นผู้หญิงอายุ 41 ปี สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงสีขาว ชาว จ.ชลบุรี แสดงตัวเป็นเจ้าของรถ

จากการสอบถามเบื้องต้นบอกว่าได้เดินทางมาจาก จ.ชลบุรี มาพักอยู่ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.วังน้ำเขียวหลายวันแล้ว ช่วงนี้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทำให้ตกงาน ครอบครัวมีปัญหาทางเศรษฐกิจ และเครียดเรื่องสามีนอกใจ จึงต้องการทำประชด ด้วยการนำชุดชั้นในและผ้าอนามัยมาติดไว้รอบคันรถ แล้วขับวนไปมารอบตลาดเพื่อให้ประชาชนพบเห็น จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนว่าทำอย่างนี้ไม่เหมาะสม และสร้างความแตกตื่นให้แก่ประชาชน


ดังนั้นจึงให้หญิงคนดังกล่าวแกะผ้าอนามัย รวมทั้งชุดชั้นในออกจากรอบรถให้หมด ซึ่งหญิงคนดังกล่าวก็ทำตาม ก่อนที่จะขับรถวิ่งออกไปบนถนนทางหลวงหมายเลข 304 กระทั่งต่อมามีประชาชนพบเห็นรถคันดังกล่าวจอดทิ้งไว้ข้างถนนสาย 304 บริเวณปากทางเข้าศูนย์ราชการ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งมีผ้าอนามัยและชุดชั้นในติดรอบคันเหมือนเดิม

ทำให้ประชาชนที่ขับรถผ่านไปมาได้โทรศัพท์แจ้งมายัง สภ.วังน้ำเขียวจำนวนมาก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องลงพื้นที่ไปทำการแกะผ้าอนามัยและชุดชั้นในออก และนำรถคันดังกล่าวมาเก็บไว้ที่ สภ.วังน้ำเขียว เพื่อประกาศหาตัวเจ้าของรถมารับรถคืนไป ซึ่งจากการตรวจสอบเลขทะเบียนรถ ทราบตัวเจ้าของรถแล้ว และได้มีญาติของเจ้าของรถติดต่อมาขอให้เก็บรถไว้ที่ สภ.วังน้ำเขียวก่อนแล้วจะเดินทางมาติดต่อขอรับรถคืนในภายหลัง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการสอบถามคนใกล้ชิดบอกว่าหญิงคนดังกล่าวมีอาการป่วยทางจิต
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...