xs
xsm
sm
md
lg

รวบหนุ่มเดนมาร์กค้ายาไอซ์-ยาปลุก​เซ็กซ์​สูตรปรุงเอง ส่งป้อนปาร์ตี้ยาในเมืองพัทยา ยึดทรัพย์นับ 10 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าว​ศรี​ราชา​ - รวบหนุ่มใหญ่ชาวเดนมาร์ก​ ลอบค้ายาไอซ์พร้อมยาปลุกเซ็กซ์​สูตรปรุงเองรองรับตลาดปาร์ตี้ยาในเมืองพัทยา พบขายนาน 7 ปี มีทรัพย์สิน​นับ 10 ล้านบาท ตั้งข้อหาจำหน่ายยาเสพติด ขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต

วันนี้ (23 ม.ค.)​ พ.ต.อ.ดุลยพัฒน์ เตชพรชยาสินธ์ ผกก.สภ.หนองหมากฝ้าย จ.สระแก้ว หัวหน้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ได้นำกำลังเข้าจับกุม Mr.John Finn Oersted Meyer Jensen อายุ 51 ปี สัญชาติเดนมาร์ก ในข้อหาลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือไอซ์) ให้แก่บุคคลที่เป็นชาวต่างชาติในเมืองพัทยา

หลังสืบสวนขยายผลจากการจับกุมชาวต่างชาติและชาวไทยที่เสพยาเสพติดจนทราบว่า รับยาเสพติดมาจากบุคคลดังกล่าวเป็นเวลาประมาณ 6-7 ปีแล้ว

โดยเจ้าหน้าที่ได้ออกอุบายให้สายลับล่อซื้อยาเสพติดชนิดไอซ์ จำนวน 10 กรัม จาก Mr.John Finn เพื่อใช้จัดปาร์ตี้เสพยาเสพติด ซึ่งได้เสนอขายให้ในราคากรัมละ 1,000 บาท แต่ต้องมีการวางเงินมัดจำล่วงหน้าจำนวน 5,000 บาท


นอกจากนี้ Mr.John Finn ยังอ้างว่ามีของแถมเป็นยาปลุกเซ็กซ์ และเคตามีนชนิดน้ำ ซึ่งตนเองเป็นผู้คิดค้นสูตร และผลิตขึ้นมาเอง ซ้ำยังอวดอ้างสรรพคุณ​ว่าเหมาะแก่การนำไปเสพในงานปาร์ตี้ยาเสพติด และได้นัดส่งที่ของกันที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา

เมื่อถึงเวลานัดหมาย Mr.John Finn ได้นำยาเสพติดมาส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมตัว และทำการตรวจยึดของกลางทั้งหมดก่อนควบคุมตัวไปยังห้องพักเพื่อตรวจค้นยาเสพติด จนสามารถยึดยาเสพติดได้หลายรายการ

เช่น ยาไอซ์น้ำหนัก 12.04 กรัม ยายี่ห้อ Kamagra ชนิด 100 มิลลิกรัม จำนวน 8 เม็ด ยาเคตามีนชนิดน้ำ น้ำหนัก 89.83 กรัม และ ยาบ้าจำนวน 5 เม็ด รวมทั้งอายัดทรัพย์สินที่เกี่ยวเนื่องกับการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดไว้ตรวจสอบ ได้แก่ อาคารชุด 2 ห้อง ภายในอาคารนิติบุคคล 9 กระรัต คอนโดมิเนียม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

อาคารชุด 1 ห้อง ภายในบีชแอนด์เม้าเท็นส์ 2 อาคารชุด 1 ห้อง ภายในนิรันดร์แกรนด์วิลล์ ซ.อรุโณทัย หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 คัน รวมทรัพย์สินมูลค่าทั้งสิ้นประมาณ 10 ล้านบาท


โดยได้ดำเนินคดีต่อ Mr.John Finn ในความผิดฐานจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย และครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือไอซ์) ไว้เพื่อจำหน่าย ขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต

ขายยาแผนปัจจุบันที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีนชนิดน้ำ) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือไอซ์) โดยผิดกฎหมาย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...