xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มกำแพงเพชรเปิดบ้านโต้ หลังโลกออนไลน์รุมถล่มยัดข้อหาร่างทรงติดแบรนด์-เลี้ยงหมาตัวละ 10 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - “อาเดียว เมืองช้าง” เปิดบ้านแจง..หลังโดนโจมตีเป็นร่างทรงเสด็จพี่ 2021 เปิดตำหนักมูลค่าหลายสิบล้าน แต่งกายคล้ายกษัตริย์ และเรียกค่าครูเป็นล้าน ใช้กระเป๋าแบรนด์เนม เลี้ยงหมาตัวละสิบล้าน จ่อฟ้องทั้งเพจต้นตอ-คนแชร์-คนคอมเมนต์ด่า


หลังเฟซบุ๊กแฟนเพจ ssbn Thailand ลงภาพพร้อมข้อมูลมีเนื้อหาตำหนิถึงการกระทำของผู้ใช้เฟซบุ๊ก “อาเดียว เมืองช้าง” ว่าพบร่างทรงเสด็จพี่ 2021 เป็นเพศที่ 3 มีหนุ่มเคียงข้างกาย แต่งกายและสวมใส่เครื่องประดับเลียนแบบพระมหากษัตริย์ แต่ละวันมีผู้คนเข้ากราบไหว้ขอพรจำนวนมากและต้องเสียค่าครูสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท อีกทั้งยังสะสมรูปหล่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทวรูปต่างๆ รวมทั้งรูปหล่อสัมฤทธิ์กษัตริย์ต่างๆ ภายในคฤหาสน์หรือตำหนักมูลค่าหลายสิบล้าน เลี้ยงหมาตัวละสิบล้านบาท อยู่ที่จังหวัดกำแพงเพชร และฝากให้หลายฝ่ายเข้าตรวจสอบ ซึ่งมีผู้คนในโลกออนไลน์มีการส่งต่อเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กแสดงความเห็นด้วยถ้อยคำรุนแรง

ล่าสุด นายอาเดียว เมืองช้าง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/5 หมู่ที่ 16 ต.เทพนคร อ.เมืองกำแพงเพชร ร่างทรงผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก “อาเดียว เมืองช้าง” ได้ออกมาชี้แจงพร้อมนำผู้สื่อข่าวเข้าตรวจสอบภายในบ้านพักที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคฤหาสน์หรือตำหนักราคาสิบกว่าล้าน

นายอาเดียวยอมรับว่าตนเป็นร่างทรงจริง แต่ก็หยุดเข้าทรงมาประมาณ 4-5 ปีแล้ว ปัจจุบันทำธุรกิจค้าขายและมีหุ้นส่วนในการทำธุรกิจส่วนตัวจากครอบครัว ไม่ได้ไปหลอกเอาเงินค่าครูครั้งละเป็นล้านบาทแต่อย่างได ส่วนของสะสมต่างๆ รวมทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม ตนมองว่าเป็นเรื่องของความชอบส่วนตัว ใครๆ ก็ซื้อหามาครอบครองได้ เพราะเป็นสิ่งของที่ราคาไม่ได้สูงมากมายอะไรนัก


“อาเดียว เมืองช้าง” ยืนยันว่าส่วนตัวกับผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มาโจมตีตนนั้นไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร ถึงต้องเอารูปของตนไปลงโจมตีขนาดนั้น ซึ่งข้อมูลที่เอาไปลงแต่ละรูปก็ไม่เป็นความจริงอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว ส่วนเรื่องราวบ้างบ้านพัก ห้องนอน ของตกแต่ง ตนมองว่าเป็นรสนิยมหรือความชอบส่วนตัว หาซื้อได้ทั่วไป

“นอกจากนี้ยังเอาชื่อเราไปลงข้อมูลในลักษณะพาดพิงถึงสถาบันด้วย ทั้งที่เราไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรแบบนั้นเลย ส่วนเรื่องทรงนั้นถึงแม้จะเลิกทรง แต่ในทุกๆ ปีเราจะจัดงานไหว้ครูก็มีแต่งกายตามรสนิยมที่ชอบตามที่เราทรงเท่านั้น ไม่เคยบอกว่าเราเป็นร่างทรงกษัตริย์พระองค์ใดเลย เพียงแต่งชุดไทยใส่โจงกระเบนเท่านั้น”

ส่วนการเรียกค่าครูในการเข้าพบ 1 ล้านบาท ตนมองว่าไม่มีใครไปเรียกขนาดนั้นและไม่มีใครโง่เอาเงินมาจ่ายขนาดนั้น หมาที่ตนเลี้ยงบอกว่าราคาสิบล้าน ยิ่งไม่เป็นความจริง เพราะที่ตนเลี้ยงเป็นสุนัขพันธุ์เชาเชา ตัวละไม่กี่บาทเท่านั้นเอง จากนี้ไปตนจะขอแจ้งความดำเนินคดีทุกคนที่กล่าวหาตนไปในทางเสื่อมเสียทุกๆ คนที่ทำกับตนจนถึงที่สุด

ทั้งนี้ หลังมีการเผยแพร่ข่าวดังกล่าวออกไปปรากฏว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจต้นตอของข่าวได้ปิดเพจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...