xs
xsm
sm
md
lg

สวนสัตว์เปิดเขาเขียวฉลอง Merry Christmas & Happy New Year มอบของขวัญให้สัตว์ป่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ร่วมฉลองเทศกาล Merry Christmas & Happy New Year จัดกิจกรรมมอบของขวัญให้สัตว์ป่า เชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมชมกิจกรรม ภายใต้การท่องเที่ยวแบบ New Normal

วันนี้ (25 ธ.ค. ) นายอภิเดช สิงหเสนี รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายอนุพงษ์ อนนท์ ผู้ช่วยผู้อํานวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว รักษาการในตําแหน่งผู้อํานวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว และคณะผู้บริหาร ร่วมกันจัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้สัตว์ป่า โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรรม Merry Christmas & Happy New Year ส่งมอบความสุขให้สัตว์ป่า ฉลองปีวัว ที่ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้จัดขึ้น เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564

โดยกิจกรรมมอบความสุขให้สัตว์ป่า ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้จัดเตรียมรถนำขบวนมอบของขวัญสุดพิเศษ พร้อมด้วยซานตาคลอสใจดีตัวแทนของความอบอุ่นในวันคริสมาสต์ และเหล่ามาสคอตจากสัตว์ดาวเด่นของสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เพื่อมอบของขวัญให้แก่ตัวแทนสัตว์ป่าทั้ง 4 สถานี ได้แก่ มอบกล่องของขวัญยักษ์ให้แก่ชะนี ทั้ง 4 สายพันธุ์ บ้านใหม่หลังงามที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เพื่อคลายความหนาวและถุงเท้ายักษ์ซ่อนถั่ว ลูกเกด อาหารสุดโปรด จากซานตาคลอสใจดีให้แก่เหล่าลีเมอร์หางแหวน จำนวน 23 ตัว บนเกาะกลางน้ำ
กล่องของขวัญยักษ์ให้กับฮิปโปโปเตมัส ขวัญใจนักท่องเที่ยวอย่างเจ้าขาหมู และกล่องของขวัญยักษ์อีกหนึ่งกล่องที่เต็มไปด้วยผลไม้มากมายแก่หมีควาย และหมีหมา พร้อมทั้งมอบบ้านใหม่หลังงามกว่า 40 หลัง ให้แก่นกหลากหลายสายพันธุ์ ที่ Brid's House และเดินทางไปตามเส้นทางที่มีระยะทางยาวกว่า 7 กิโลเมตร  รอบบริเวณภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เพื่อมอบความสุขและของขวัญสุดพิเศษกว่า 100 กล่องให้แก่สัตว์ป่านานาชนิด เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจความรักสัตว์ ผ่านประสบการณ์การเรียนรู้ในสวนสัตว์

นอกจากกิจกรรมมอบของขวัญให้สัตว์ป่า ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค.2563-1 มกราคม 2564 เช่น กิจกรรมถ่ายรูป เช็กอินสวนสัตว์เพื่อรับบัตรสมนาคุณ ดนตรีในสวน จากนักร้องสาวหน้าหวาน ตัวเล็ก เสียงใส อย่าง กานต์ The vioce กิจกรรมนิทรรศการวันคุ้มครองสัตว์ป่า และปิดท้ายด้วยกิจกรรมร่วมกันสักการะพระบรมสารีริกธาตุ จากประเทศศรีลังกา เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่นักท่องเที่ยวทุกท่าน รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้จัดเตรียมไว้ ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมายจากทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียว พร้อมกันนี้ยังให้ความสำคัญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ขอให้นัดปฏิบัติการกฎระเบียบ สวมหน้ากากและล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น