xs
xsm
sm
md
lg

เจอตัวอดีตนักร้องดัง “ศิต โมทีฟ” แล้ว อยู่ที่บ้านพักหัวหินในสภาพหมดสติ พร้อมจดหมายตัดพ้อ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ประจวบคีรีขันธ์ - เจอตัวอดีตนักร้องดัง “ศิต โมทีฟ” ที่บ้านพักในอำเภอหัวหินของเพื่อน แจ้งขอมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ห้ามรบกวน แต่ผ่านไปหลายวัน ปิดบ้านเงียบผิดปกติ ตัดสินใจเปิดห้องพบนอนหมดสติ พร้อมจดหมายตัดพ้อ และเชือกวางอยู่

จากกรณีสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความที่ขอให้ประชาชนช่วยกันตามหาอดีตนักร้องดัง วงโมทีฟ โดยสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์ภาพศิต หรือประกาศิต สากลวารี นักร้องนำวงโมทีฟ พร้อมประกาศหา เนื่องจากอดีตนักร้องหนุ่มกำลังป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และโพสต์ก่อนหายตัวแบบน่าเป็นห่วง โดยหายตัวไปพร้อมรถเบนซ์ทะเบียน 8 กฒ 4 กทม. ตั้งแต่วันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา
ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (10 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยข้อมูลจากไกด์เข้ม เพื่อนศิลปินนักร้องของ “ศิต โมทีฟ” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อดีตนักร้องดังติดต่อตนมาเพื่อขอพักผ่อนที่บ้านพักพูลวิลล่าของตน ซึ่งตั้งอยู่ในหมู่บ้านบ่อฝ้าย อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมกำชับว่าอย่าบอกใคร ขอพักผ่อนแบบส่วนตัว อย่ารบกวน ซึ่งขณะที่พบกับอดีตนักร้องดัง ก็พูดคุยกันตามปกติ มีบ่นเครียดบ้าง

หลังพูดคุยกินกาแฟกัน ตนจึงให้พนักงานเปิดบ้านให้ พร้อมแจ้งพนักงานว่า อย่ารบกวนลูกค้ารายนี้ จากนั้นก็ไม่คิดอะไร ตนก็เดินทางไปร้องเพลงที่บุรีรัมย์ จนกระทั่งทราบข่าวจากสังคมออนไลน์ ว่า “ศิต โมทีฟ” หายตัวไป ติดต่อไม่ได้ ตนจึงได้ติดต่อกลับไปหาพนักงานที่ดูแลบ้านพัก ทราบว่า ศิต โมทีฟ ปิดบ้านเงียบ ไม่ออกจากบ้านเลยตั้งแต่วันที่ 7 ธ.ค. ซึ่งมีความผิดปกติ ตนอ่านข่าวแล้วมีความเป็นห่วงเพื่อนมาก จึงได้ติดต่อต้นสังกัดของ “ศิต โมทีฟ” ซึ่งพวกเขากำลังเดินทางมา


โดยในช่วงแรกก็อยากตะโกนเรียก แต่ติดตรงที่ว่า ศิต กำชับไว้ว่าห้ามรบกวน หากผลีผลามทำอะไรลงไปจะเป็นการรบกวนเวลาพักผ่อนส่วนตัว แต่ขณะเดียวกัน ใจคอไม่ดี ไม่รู้เพื่อนเป็นอะไรหรือไม่ เพราะพนักงานแจ้งว่า ศิต ขอยาแก้แพ้จากพนักงานไปหลายแผง

จากการตรวจสอบบ้านพัก พบว่า ปิดม่านหน้าต่าง ปิดล็อกประตูทุกบาน ที่โรงรถหน้าบ้านมีรถยนต์เบนซ์ ทะเบียน 8 กฒ 4 กทม.จอดอยู่ในบ้าน โดยมีผ้าคลุมรถไว้ ในระหว่างที่รอทีมงานต้นสังกัดของศิต โมทีฟ ไกด์เข้ม ได้เดินเข้าไปเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับออกมา

กระทั่งทีมงานต้นสังกัดเดินทางมาถึง ทีมงานก็เข้าไปในบ้านและขอกุญแจสำรองจากไกด์เข้ม เจ้าของบ้าน และทุบกุญแจห้องนอนที่ศิตนอนอยู่เข้าไป พบอดีตนักร้องดังในสภาพหมดสติอยู่บนที่นอน ทางต้นสังกัดที่มาจึงรีบนำตัวขึ้นรถยนต์ส่งโรงพยาบาลทันที สร้างความโล่งใจแก่ทุกคน


จากการตรวจสอบภายในห้องพัก พบว่า มีการเขียนข้อความตัดพ้อ และมีเชือกวางกองอยู่ พร้อมกาแฟหลายกระป๋อง และปากกาสีแดง โชคดีที่พบตัวอดีตนักร้องดังเสียก่อน หากไม่รีบช่วยเหลือไม่แน่ว่าจะเกิดเรื่องร้ายแรงกว่านี้หรือไม่

เบื้องต้น คาดว่าอดีตนักร้องดังอาจจะกินยาแก้แพ้เกินขนาด สำหรับ ศิต โมทีฟ เป็นนักร้องดังของวง MOTIF (โมทีฟ) โดยมีเพลงฮิต อกข้างซ้าย ซึ่งเพลงนี้โด่งดังมากในยุคอัลเตอร์ 90
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...