xs
xsm
sm
md
lg

พ่อเฒ่าวัย 87 ปีสุดทน ลูกชายเมาอาละวาดคว้ามีดปาดคอสาหัส ลูกหลานเผยสงสารพ่อพร้อมให้อภัย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


น.ส.แก้วตา อายุ 41 ปี ลูกสาวนายพล ผู้ก่อเหตุ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
บุรีรัมย์ - พ่อเฒ่าวัย 87 ปีสุดทนลูกชายเมาอาละวาดด่าทอสารพัด คว้ามีดปาดคอสาหัส ลูกสาวเผยเวลาเมาทั้งคู่จะมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยแต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง สงสารพ่อหลังก่อเหตุไม่รู้หนีไปไหน ลูกหลานพร้อมให้อภัยเชื่อไม่เจตนาทำร้ายลูก


วันนี้ (22 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และญาติพี่น้อง ได้ช่วยกันออกตามหานายพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 78 ปี ชาวตำบลแสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ หลังได้ก่อเหตุใช้มีดปาดคอนายคล้าย อายุ 47 ปี ลูกชายตัวเอง เมื่อคืนวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา บนชั้นสองของบ้าน ทำให้นายคล้ายบาดเจ็บสาหัสยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ สาเหตุเนื่องจากนายคล้าย ซึ่งเป็นลูกชายดื่มเหล้าเมามาแล้วอาละวาดดุด่าพ่อสารพัด จนผู้เป็นพ่อทนไม่ไหวคว้ามีดปาดคอลูกชาย และหลังก่อเหตุก็ได้หลบหนีไปโดยไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน

จากการสอบถาม น.ส.แก้วตา อายุ 41 ปี ลูกสาวนายพล ผู้ก่อเหตุ และเป็นน้องสาวของผู้บาดเจ็บ เล่าว่าเวลาพ่อและพี่ชายดื่มเหล้าเมาทีไรจะมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยจนกลายเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ไม่เคยทำร้ายร่างกายกันถึงขั้นรุนแรง โดยก่อนเกิดเหตุนายคล้าย พี่ชายก็ดื่มเหล้าเมามาจนเริ่มพูดจาไม่รู้เรื่อง ส่วนพ่อก็เพิ่งกลับจากช่วยญาติพี่น้องตากข้าวก็ดื่มเหล้ามาเหมือนกัน
ด้วยความที่ไม่อยากเห็นพ่อและพี่ชายทะเลาะกันตนจึงไปนอนอยู่ที่บ้านป้า กระทั่งประมาณ 3 ทุ่มลูกชายของตนเองอายุ 9 ขวบซึ่งนอนอยู่ที่บ้านเล่าให้ฟังว่าได้ยินทั้งสองทะเลาะกัน โดยนายคล้าย พี่ชายเป็นฝ่ายตะโกนด่าพ่อ จากนั้นด้วยความโมโหที่ถูกลูกตะโกนด่าพ่อจึงไปคว้ามีดมาปาดคอพี่ชายได้รับบาดเจ็บ หลังจากก่อเหตุก็ไม่รู้ว่าพ่อหนีเตลิดไปอยู่ที่ไหน

“ตอนนี้เป็นห่วงพ่อมากเพราะพ่ออายุมากแล้ว ไม่รู้จะกินข้าวกินน้ำที่ไหน ตอนนี้ก็พากันออกตามหาพ่อเพื่อพาเข้ามอบตัวต่อตำรวจ ทั้งลูกและหลานก็ไม่มีใครโกรธและพร้อมให้อภัยพ่อ เชื่อว่าพ่อคงไม่มีเจตนาจะทำร้ายพี่ชายรุนแรงขนาดนี้ แต่คงจะโมโหที่พี่ชายเมาแล้วตะโกนด่า ทำให้ทนไม่ไหวพลั้งมือก่อเหตุ สงสารพ่อมากกลัวพ่อจะติดคุก”


ด้านนางเนียน แสงสว่าง อายุ 53 ปี ลูกสะใภ้ บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่าเกิดจากฤทธิ์สุรา เพราะถ้าไม่เมาก็ไม่เคยเห็นทั้งสองคนทะเลาะกัน แต่พอเหล้าเข้าปากทีไรก็จะทะเลาะกันประจำ วันเกิดเหตุลูกชายเมาหนักแล้วไปตะโกนด่าพ่อ จนทำให้ผู้เป็นพ่อทนไม่ไหวลงมือก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทั้งลูกหลานพร้อมให้อภัยพ่อ อยากฝากถึงครอบครัวอื่นๆ ว่าถ้าเป็นไปได้ก็อย่าดื่มเหล้า ถ้าเมาแล้วจะเกิดปัญหาขึ้นในครอบครัวแบบนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...