xs
xsm
sm
md
lg

อ้างฉุนเมียไม่ให้นอนด้วย! รวบหนุ่มคลั่งจุดไฟเผาบ้านแม่ยายวอด ถือมีดขู่ฆ่าลูกเมียวิ่งหนีตาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ตำรวจ สภ.สตึกรวบหนุ่มเมายาคลั่งจุดไฟเผาบ้านแม่ยาย ลูกเมียวิ่งหนีกลัวถูกทำร้าย  ญาติจะเข้าไปเอา จยย.และทรัพย์สินมีค่ากลับถือมีดขู่ฆ่า อ้างโมโหเมียไม่ให้หลับนอนด้วย เมียเผยผัวติดยาหลอนระแวงเมียมีชู้ ขู่ทำร้ายและเผาบ้านหลายครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุม นายณรงค์ชาญ ภักษารัมย์ อายุ 33 ปี ชาว ต.ร่อนทอง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ หลังก่อเหตุจุดไฟเผาบ้านของ นางป้อง ฐานะ ที่บ้านดอนแก้ว ต.ทุ่งวัง อ.สตึก ซึ่งเป็นบ้านแม่ยายวอดเสียหายทั้งหลัง รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ทรัพย์สินมีค่า และรถจักรยานยนต์ ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 25 ต.ค.


จากการสอบสวน นายณรงค์ชาญ ผู้ต้องหา ให้การยอมรับว่าได้ก่อเหตุจุดไฟเผาบ้านแม่ยายจริง โดยอ้างโมโหที่ถูกภรรยาปฏิเสธไม่ยอมให้หลับนอนด้วยเพราะภรรยาบอกว่าไม่มีอารมณ์ความรู้สึกทางเพศและเกิดความระแวงว่าภรรยาจะปันใจให้ชายอื่น จึงขอดูของสงวนภรรยาโดยอ้างว่าที่ผ่านมาอยู่กินกันมา 10 ปีไม่เคยเห็นของสงวนภรรยาเลยเวลาหลับนอนด้วยกันก็ปิดไฟตลอด แต่พอขอดูภรรยาปฏิเสธไม่ให้ดูอีก แถมยังวิ่งหนีจึงเกิดความโมโหใช้ไฟแช็กจุดเตาแก๊สโยนเข้าไปบนที่นอน

ด้าน น.ส.รัชนีกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ผู้เป็นภรรยาให้ข้อมูลว่า แต่งงานอยู่กินกับนายณรงค์ชาญมา 10 ปีแล้วจนมีลูกด้วยกัน 2 คน ที่ผ่านมาสามีเป็นคนดี ขยันทำงานไม่เคยมีปัญหาอะไรกัน กระทั่งเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมาสามีไปทำงานที่ จ.ชลบุรีแล้วไปเสพยาเสพติดจนถูกตำรวจจับได้ จึงถูกให้ออกจากงานแล้วกลับมากรีดยางที่บ้าน หลังจากนั้นก็เสพยามาตลอดจนระยะหลังสามีมีอาการหลอนคลุ้มคลั่งบ่อย ถึงขั้นเคยจุดไฟเผาบ้านพ่อแม่ของตัวเองจนวอดทั้งหลังเมื่อปีที่ผ่านมา และก่อนหน้านี้ก็ข่มขู่จะเผาบ้านหลายครั้งเพราะหลอนยาแล้วระแวงว่าตนเองมีชู้กับชายอื่น


กระทั่งล่าสุดมาพูดข่มขู่ว่า “กูจะเอามึง กูจะเผาบ้านมึง” ก็ไม่คิดว่าสามีจะทำจริง ซึ่งตอนเกิดเหตุตนกับลูกอีก 2 คนอยู่ในบ้านพากันวิ่งไปหลบที่บ้านญาติเพราะกลัวจะถูกทำร้ายเพราะชาวบ้านบอกว่าเห็นสามีถือมีดมาด้วย ใครจะเข้าไปห้ามหรือไปเอาทรัพย์สินออกมาจากบ้านเพราะกลัวจะถูกไฟไหม้ก็ตะโกนข่มขู่ใครเข้าไปจะฆ่าให้ตาย

ส่วนที่สามีอ้างว่าตนไม่ให้หลับนอนด้วยจึงโมโหไม่เป็นความจริง ที่ผ่านมาก็หลับนอนด้วยกันแบบผัวเมียปกติ คิดว่าที่สามีก่อเหตุน่าจะเพราะเสพยาบ้าจนหลอนมากกว่า จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนตัวคงจะไม่อยู่กินกับสามีคนนี้ต่อเพราะกลัวจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...