xs
xsm
sm
md
lg

ททท. จัดงาน "Under the Rain Phetchaburi"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - ททท.จัดงาน "Under the Rain Phetchaburi" ใต้ฝนแห่งความเหงาเรายังมีเพื่อน ริมชายหาดชะอำ

เย็นวันนี้ (28 ก.ย.) ที่บริเวณจุดชมวิวชายหาดชะอำ น.ส.ชมพู มฤศโชติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี พร้อมด้วยนายนุกูล พรสมบูรณ์ศิริ นายกเทศมนตรีเมืองชะอำ พ.ต.ท.อภิรักษ์ เพิ่มชัย รองผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรชะอำ และนายจิรัฏฐ์ โชติวัตรภัทรสิริ บริษัท จัดสนุก คอนซันแตนท์ จำกัด พร้อมด้วยสื่อมวลชนจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน UNDER THE RAIN ภายใต้คอนเซ็ปต์ใต้ฝนแห่งความเหงาเรายังมีเพื่อน ภายใต้สายฝนที่กระหน่ำลงมาอย่างหนัก

โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน UNDER THE RAIN ในรูปแบบของการมีส่วนร่วมกับชุมชนวิถีชีวิตท้องถิ่นแบบฉบับไทย ที่มีความน่าสนใจ โดดเด่น ดึงดูดนักท่องเที่ยวและส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย และพบกับกิจกรรมมากมาย เช่น Fin Market ตลาดนัดสายครีเอทีฟที่มีอาหารและสินค้าในสไตล์ชิคๆ ชิลชิล ให้ชอปกันอย่างเต็มพิกัด Chef On The Beach สร้างสรรค์โดย Celebrity Chef ปรุงอาหารจานใหม่โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่น โชว์การปรุงอาหารเมนูคิดค้นขึ้นมาใหม่ เพื่อมอบให้เป็นเมนูประจำจังหวัดเพชรบุรี ร่วมสนุกกับผู้มาร่วมงาน โดยการจัดการแข่งขันกินจุ ปลาอกแร้ในเมนูต่างๆ ที่ถูกจัดทำขึ้น เพื่อดึงดูดสายกินจากทั่วทุกภาคมารวมตัวกันเพื่อแข่งขันการกินจุชิงของรางวัล การเปิดร้านขายอาหารท้องถิ่น และกลุ่มตลาดนัดสายครีเอทีฟ ที่มีอาหารเลิศรสและสินค้าในสไตล์ชิลชิลให้ชมกันอย่างเต็มที่

พร้อมทั้งยังมีการ LIVE สดผ่านทางแฟนเพจ facebook ที่มีชื่อว่า Under the Rain Phetchaburi การแข่งขันกินจุอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบุรีชิงรางวัล ประกวดถ่ายภาพชุดกันฝน ชิงของรางวัล และรับชมคอนเสิร์ตพบกับศิลปินดังทุกวันมากมายหลายวงอัดแน่นกันทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ลุลา, แพรว คณิตกุล, อะตอม ชนกันต์, meyou (มิวยู), โคตรยิ้ม, Yes’sir days, Paper planes, Blue tape และ Clockwork Motionless ท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาด ผู้เข้าร่วมงานร่วมถ่ายภาพชุดกันฝนชิงของรางวัลกับแฟชั่นเสื้อกันฝนและเก็บภาพสวยๆ หลากหลายมุมภายใต้ Concept ฝนตกไม่ต้องกลัวเหงา เรายังมีเพื่อน ที่บริเวณริมชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี สำหรับงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 ตุลาคม 2563 นี้ ณ ริมหาดชะอำเหนือ เวลา 16.00-22.00 น.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...