xs
xsm
sm
md
lg

ทำเอาวุ่น! ชาวบ้านหนองรี ชลบุรี แจ้ง ตร.รวบตัวสาวป่วยจิตเวชแก้ผ้าใกล้วัดป่าอัมพวัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - ทำเอาวุ่น! ชาวบ้านหนองรี จ.ชลบุรี เร่งแจ้งตำรวจ กู้ภัยเข้านำตัวหญิงสาวป่วยจิตเวชเมาไม่สวมเสื้อผ้าอาศัยบริเวณกลางภูเขาใกล้วัดป่าอัมพวัน ไปรักษาที่โรงพยาบาลชลบรุี หวั่นถูกละเมิดทางเพศ ด้านญาติเผยขาดยากินจนเกิดเหตุ 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันนี้ (29 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้เข้าไปบริเวณกลางภูเขาใกล้วัดป่าอัมพวัน ม.12 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า พบหญิง อายุประมาณ 30-40 ปี นั่งแก้ผ้าอยู่บริเวณดังกล่าวจนเกรงว่าอาจได้รับอันตรายจากผู้ไม่หวังดีจนถึงขั้นถูกล่วงละเมิดทางเพศ

โดยพบจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากทางถนนประมาณ 3 กิโลเมตร และยังพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน งต 4723 ชลบุรี จอดอยู่บนเนินสภาพช่วงล่างติดอยู่กับโขดหินจนไม่สามารถขับต่อไปได้

ห่างออกไปประมาณ 15 เมตร พบ น.ส.บี (นามสมมติ) สภาพร่างกายเปลือยเปล่าไม่สวมเสื้อ และยังมีอาการคล้ายคนเมา โดยกำลังใช้ขันตักน้ำที่ไหลลงมาจากภูเขารดที่ร่างกาย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้ใส่เสื้อผ้าแต่ไม่สำเร็จ

จนต้องบุกรวบตัวก่อนใช้ผ้าคลุมร่างและนำตัวไปยัง สภ.เมืองชลบุรี ก่อนติดต่อให้ญาติรับตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี เนื่องจากได้รับการเปิดเผยจากญาติว่า น.ส.บี เป็นผู้ป่วยจิตเวชที่กินยาไม่ครบ
จากการสอบถาม นายจิน ตั้งศูนย์ อายุ 75 ปี ชาวบ้านที่พบ น.ส.บี เป็นคนแรกบอกว่า ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา ตนเองได้ยินเสียงรถเก๋งวิ่งเข้ามาบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ติดกับสวนของตน จากนั้นจึงได้ยินเสียงเร่งเครื่องอยู่หลายครั้งก่อนพบ น.ส. บี ลากกระเป๋าลงมาจากรถและเข้ามาอาบน้ำและนอนพักบริเวณดังกล่าว นอกจากนั้น ยังได้มีการนำสายสิญจน์มาล้อมบริเวณจุดที่นอน

กระทั่งช่วงเช้าตนเองได้เดินเข้าไปสอบถาม แต่ น.ส.บี พูดจาไม่รู้เรื่อง จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เข้ามารับตัวเพราะเกรงว่าการที่ น.ส.บี อยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อผ้าอาจทำให้ถูกทำมิดีมิร้ายได้ ที่สำคัญหญิงสาวคนดังกล่าวไม่ใช่คนพื้นที่ และไม่ทราบว่าเดินทางมาจากที่ใด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...