xs
xsm
sm
md
lg

วอนเร่งตามจับหลานเขยโหดกระหน่ำยิงน้าสาวดับ สามีผู้ตายผวาหวั่นถูกก่อเหตุซ้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - สามีผู้ตายวอนเร่งติดตามคนร้าย คดีหลานเขยโหดกระหน่ำยิงน้าสาวดับ เผยอยู่อย่างหวาดกลัว หวั่นถูกก่อเหตุซ้ำ

จากกรณีเมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา น.ส.พีร์พิชชา มากมูล อายุ 47 ปี ถูกนายฉัตรชัย สุริโย อายุ 28 ปี หลานเขยบุกมากระหน่ำยิงจนเสียชีวิต ภายในบ้านพักเลขที่ 69 หมู่ 5 บ้านเนินทราย ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ล่าสุด วันนี้ (16 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายนภดล มูลมงคล อายุ 49 ปี สามีผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 35 ม.5 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากเกิดเหตุตน และญาติๆ อยู่อย่างหวาดกลัว ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ไม่กล้าออกไปไหนมาไหนตามปกติ หวั่นถูกคนร้ายกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

นายนภดล สามีผู้ตาย กล่าวว่า ปมเหตุเกิดจากการที่ นายฉัตรชัย หลานเขย และตนทะเลาะวิวาทกันเรื่องติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ โดยคนร้ายจะนำแผงโซลาร์เซลล์มาติดที่บ้านแต่ตนไม่ให้ติด จากนั้นคนร้ายได้หยิบแผงโซลาร์เซลล์ปาใส่ตน ตนจึงเดินหนีเข้าบ้านคนร้ายเดินตามมาต่อว่าตนจนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น

ขณะนั้นคนร้ายได้กระโดดข้ามรั้วลวดหนามนำมีดมาฟันตนจนกะโหลกแตก ใบหูซ้ายฉีกขาด กรามหัก อาการสาหัส เย็บเกือบ 100 เข็ม ตนใช้เวลาในการรักษาตัวประมาณ 1 เดือน ต่อมา ในวันเกิดเหตุที่ภรรยาถูกยิงเสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ญาติเล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุภรรยาไม่ให้ตนเข้าไปที่บ้านเพราะว่าคนร้ายอยู่ภายในบ้าน ภรรยาโทร.บอกตนว่าจะไปถือศีลที่วัดใกล้บ้าน และห้ามไม่ให้ตนกลับเข้าไปในบ้านเพราะคนร้ายอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว

คนร้ายได้เดินเข้ามาขอเบอร์ของตนกับภรรยาเพื่อจะโทร.มาหาตนขอให้ตนยอมความทางคดีที่ทำร้ายตน ทางภรรยาของตนจึงบอกคนร้ายให้เข้าไปขอเคลียร์กับตนและพี่ชายของตน พอภรรยาตนพูดจบ คนร้ายก็ชักอาวุธปืนกระหน่ำยิงภรรยาจนล้มลงเสียชีวิตทันที คนร้ายยังได้หันปากกระบอกปืนไปที่พี่สาวของภรรยาตนที่กำลังอุ้มลูกของคนร้ายอยู่ พอคนร้ายเห็นจึงไม่กล้ายิงเพราะเกรงว่าจะโดนลูกของตัวเอง ถ้าไม่มีลูกตัวเองคนร้ายคงจะยิงพี่สาวภรรยาตาย และแม่ยายของตนที่อยู่ในเหตุการณ์อีก 2 คนแน่ จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป

จากนั้นตนได้นำศพของภรรยามาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองสายหนึ่ง ซึ่งในระหว่างงานศพตนก็ไม่ได้ออกไปงานศพภรรยา เนื่องจากกลัวว่าคนร้ายจะหวนกลับมาก่อเหตุกับตน โดยในงานศพภรรยาของตนเองคืนแรก หลังจากพระสวดเสร็จ แขกที่มาร่วมงานกลับบ้าน ได้มีชายชุดดำ 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์สีแดง มาจอดที่งานแล้วสอบถามสัปเหร่อที่เฝ้าศพว่าตนเองนอนพักที่ไหน แต่สัปเหร่อบอกว่าไม่ทราบ ซึ่งตนคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่หวนกลับมาก่อเหตุกับตนแน่นอน

เหตุการณ์ดังกล่าวผ่านมาแล้ว 14 วัน ตน พี่สาวผู้ตาย และแม่ยายของตนต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง หลบๆ ซ่อนๆ ไม่กล้าออกไปไหน เกรงว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก เนื่องจากคนร้ายมีอาวุธปืนติดตัวไปด้วย ตนจึงอยากวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งรัดจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

เนื่องจากปัจจุบันตน และญาติๆ อยู่กันอย่างหวาดระแวง กลัวว่าคนร้ายจะหวนกลับมาก่อเหตุซ้ำ กับตนและพยานอีก 2 คน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...