xs
xsm
sm
md
lg

เชื่อ!! มนุษย์โบราณเข้าฝันบอกให้สมบัติป้าเมืองอ่างทอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - เชื่อ!! มนุษย์โบราณเข้าฝันบอกให้สมบัติหญิงวัย 60 ปี เมืองอ่างทอง พร้อมบอกจุดที่มีสมบัติ เป็นจริงดังฝัน พบตะกรุดงาช้างดำเป็นเงางาม พร้อมก้อนหินมีแสงแวววาวเชื่อเป็นบรรพบุรุษมาให้โชค เผยไม่เชื่ออย่าลบหลู่

วันนี้ (3 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 41หมู่ 3 ตำบลสีบัวทอง อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง พบเรื่องราวความลี้ลับที่นางสุมล เทียนบุญ อายุ 60 ปี หรือป้าหนู ได้ฝันเห็นวิญญาณบรรพบุรุษที่เป็นคนโบราณ 2 คน มาปรากฏกายให้เห็นโดยบอกว่าจะมาให้โชคลาภ เป็นตะกรุดงาช้างสีดำที่อยากได้ พร้อมด้วยเพชรนิลจินดา ซึ่งอยู่บริเวณหน้าบ้านเดินตรงไปที่กองดินถมใหม่แล้วเลี้ยวขวาจะพบเจอสิ่งที่ต้องการอยากได้จะอยู่ตรงนั้น เมื่อตื่นเช้าขึ้นมา นางสุมล ได้เดินไปตามเส้นทางที่เห็นในฝันแล้วเจอตะกรุดงาช้างโบราณสีดำเป็นเงางาม พร้อมกับพบก้อนหินที่มีแสงแวววาวจึงเก็บมาบูชาไว้ที่บ้าน

นางสุมล หรือป้าหนู กล่าวว่า ตนเองได้เดินทางไปกราบไหว้หัวกะโหลกมนุษย์ โครงกระดูกมนุษย์โบราณที่เป็นฟอสซิลสัตว์ รวมทั้งมีด ขวานหิน เครื่องปั้นดินเผา ที่บ้าน นายสมเกียรติ บริบูรณ์ อายุ 54 ปี หรือลุงแจ้ง หลังได้ขุดพบที่กลางทุ่งนาแล้วเก็บมาไว้ที่บ้าน เมื่อตนเองได้เห็นตะกรุดงาช้างสีดำ ที่นายสมเกียรติ ห้อยคออยู่รู้สึกชอบมากอยากได้ โดยลุงแจ้ง กล่าวว่า ตะกรุดงาช้างนั้นได้ขุดพบพบบริเวณหลุมฝังศพมนุษย์โบราณ ซึ่งนายสมเกียรติ บอกว่า หากใครเป็นเจ้าของเดิมก็จะได้ดั่งใจปรารถนา

และเมื่อคืนที่ผ่านมาตอนใกล้รุ่ง ตนเองฝันเห็นมนุษย์โบราณ 2 คน มีร่างกายใหญ่โต ตัวดำ นุ่งกางเกงขาก๊วย ใช้ผ้าพาดบ่า มาหาที่บ้าน ตนเองจึงได้พูดคุย ว่า ในช่วงนี้ชีวิตลำบากมาก คนโบราณในฝันบอกว่าจะให้สมบัติ ตะกรุดงาช้าง ที่ตนเองอยากได้ พร้อมเพชรพลอย ตนเองจึงถามว่าจะไปหาได้ที่ไหน คนโบราณในฝันบอกว่า อยู่ที่บริเวณหน้าบ้านตนเองให้เดินออกไปแล้วเลี้ยวขวาไปยังที่ดิน ที่เขาซื้อหน้าดินมาจากบ้านลุงแจ้ง แล้วถมไว้ก็จะพบสิ่งที่ต้องการ เมื่อตื่นจากฝันในตอนเช้าตนเองจึงเดินไปตามทางที่คนโบราณในฝันบอก ซึ่งเป็นที่ดินของญาติที่ได้ไปซื้อหน้าดินในนาลุงแจ้ง ที่ขุดพบวัตถุโบราณมาถมที่เมื่อหลายเดือนก่อน

ตนเองดีใจมากเมื่อพบเห็นตะกรุดงาช้างสีดำ ของโบราณที่เหมือนกับลุงแจ้ง ห้อยคออยู่ คิดว่าเป็นสมบัติของตนเองที่บรรพบุรุษมาบอกให้เก็บรักษาไว้แล้วจะมีโชคลาภ ซึ่งตนเองนำมาคล้องคอแล้วรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก และยังพบก้อนหินมีแสงแวววาวจึงเก็บมาไว้บูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลของครอบครัว

ด้าน นางสุนันท์ มีสุข พี่สาวป้าหนู กล่าวว่า เป็นเรื่องที่ลี้ลับ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ซึ่งเมื่อน้องสาวเล่าความฝันที่พบตะกรุดงาช้างแล้วเป็นจริงดังฝันนั้น เชื่อว่าเป็นเจ้าของในชาติปางก่อน จึงมีคนโบราณมาเข้าฝันและบอกจุดให้ไปเจอได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ และยังมีคำร่ำลือบอกต่อกันมาว่า หากผู้ใดนำของโบราณที่ขุดพบจากบ้าน นายสมเกียรติ หรือลุงแจ้ง ไปเก็บไว้ที่บ้านโดยไม่บอกกล่าวเจ้าของนั้นต้องมีอันโดนดีคนโบราณจะปรากฏตัวให้เห็นจนต้องรีบนำมาคืนทุกราย


กำลังโหลดความคิดเห็น