xs
xsm
sm
md
lg

แมนมาก! หนุ่มขอนแก่นชกตีผู้หญิงจนล้ม เหตุแค่เด็กเล่นเครื่องออกกำลังกายตัดหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - เป็นลูกผู้ชายมาก หนุ่มวัย 32 ปีก่อเหตุชกตีเตะต่อยแม่รายหนึ่งที่พาลูกมาเล่นเครื่องออกกำลังกายในสวนสาธารณะจนล้มลุกคลุกคลาน เผยไม่พอใจที่ลูกของหญิงรายนี้เล่นเครื่องออกกำลังกายตัดหน้า ตำรวจจับได้คาบ้านพัก ซ้ำซุกยาบ้าจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงสาวชาวขอนแก่นโพสต์เล่าเหตุการณ์เตือนภัยผู้ที่มาออกกำลังกายในช่วงเย็นที่ริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ถูกชายแต่งกายชุดกีฬาเข้ามาแย่งเครื่องเล่นที่ลูกกำลังเล่นอยู่ก่อนแล้ว พร้อมทำร้ายร่างกายตนจนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ใบหน้า และตามร่างกาย

โดยแคปชันว่า “บทเรียนในชีวิตวันนี้เลย เวลาประมาณ 17.30 น. ณ ลานกีฬาหน้าตลาดบ้านคำไฮ ได้ไปแวะรับเด็กที่โรงเรียนมา กำลังรอเพื่อกลับบ้าน จึงได้พาแวะซื้ออะไรกินก่อนกลับบ้าน เด็กๆ จึงได้ไปเล่นเครื่องเล่นที่ลานออกกำลังกาย

จู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเราไม่รู้จัก มาแล้วก็มาไล่.....ลูก...ออกเพื่อแย่งเครื่องออกกำลังกาย เราจึงมองว่าเป็นผู้ใหญ่ทำไมจึงมาแย่งของเด็กเล่น เราก็เลยถามว่าอันอื่นก็มีทำไมไม่เล่นอันอื่น แล้วเขาก็มาทำร้ายร่างกายเรา ตีเข้าที่ใบหน้า ซึ่งบทเรียนนี้เราก็ไม่รู้จะว่าอย่างไร ถือว่าโชคดีในความโชคร้าย โชคดีที่เขาไม่มีของมีคม โชคดีที่เขาไม่ทำร้ายลูกเรา ตอนนี้ได้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วนะคะ รอดูว่าจะจับคนร้ายได้ไหม บทเรียนในชีวิตเลย”


ล่าสุดวันนี้ (10 ก.ค.) พ.ต.อ.ประวิทย์ โทหา ผู้กำกับการ สภ.บ้านเป็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ควบคุมตัวนายฉัตรชัย ก้านขุนทด อายุ 32 ปี ชาวขอนแก่น คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงสาวคนดังกล่าวจากบ้านพักในเขตเทศบาลนครขอนแก่น นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่สวนสาธารณะบึงหนองโคตร

นายฉัตรชัยให้การรับสารภาพว่า ปกติตนจะไปออกกำลังกายที่บึงหนองโคตร และเล่นเครื่องออกกำลังกายเป็นประจำ วันเกิดเหตุลูกชายของผู้เสียหายมาเล่นเครื่องออกกำลังกายที่ตนเล่นประจำ จึงไปไล่ให้เด็กๆออกไปเล่นที่อื่น แต่พอผู้เสียหายมาพบได้ด่าทอตนที่ไปแย่งเด็กเล่นเครื่องออกกำลังกาย ด้วยความโมโห จึงเตะและชกผู้เสียหายเข้าที่บริเวณใบหน้าจนล้มลง พอผู้เสียหายลุกขึ้นมาตนเองก็ต่อยซ้ำอีกครั้งจนล้มไปนอนกองกับพื้น จากนั้นก็ได้หนีไป กระทั่งถูกจับกุมได้ดังกล่าว

พ.ต.อ.ประวิทย์กล่าวว่า หลังรับแจ้งความตำรวจได้ลงพื้นที่หาเบาะแสจนทราบตัวคนร้ายและติดตามจับกุมได้ที่บ้านพักพร้อมกับยาบ้า จำนวน 2 เม็ด ซึ่งขณะถูกนำตัวมาทำแผนยังมีอาการเบลอๆ คล้ายกับคนเมายาเสพติด และเมื่อสอบถามก็ทราบว่าหลังเกิดเหตุด้วยความกลัวจึงไปซื้อยาบ้ามาเสพเพื่อคลายเครียด

จากการตรวจปัสสาวะก็พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายต่อร่างกายและจิตใจ และข้อหาเสพและมียาเสพติดไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...