xs
xsm
sm
md
lg

สามเณรบุรีรัมย์ซิ่งเก๋งพุ่งอัดก๊อปปี้ต้นไม้ข้างทางหงายท้อง ติดอยู่ในซากรถหวิดมรณภาพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - สามเณรบุรีรัมย์ซิ่งเก๋งพุ่งอัดก๊อปปี้ต้นไม้ข้างทางหงายท้องพังยับ ติดในซากรถบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างช่วยงัดนานกว่าครึ่ง ชม.จึงสามารถนำตัวออกมาได้ ก่อนนำส่ง รพ.ให้แพทย์ช่วยเหลือ คาดหักหลบรถคันหน้าเสียหลัก

วันนี้ (9 ก.ค.) เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส ทะเบียน กง 4186 บุรีรัมย์ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางในสภาพพลิกหงายท้องหลังคาอัดติดกับต้นไม้ เยื้องกับปั๊มน้ำมัน ปตท. บริเวณบ้านยาง ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ มีคนบาดเจ็บติดภายใน 1 ราย หลังได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ อบต.บ้านยาง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ จึงได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน


ในที่เกิดเหตุพบว่าผู้ที่ติดอยู่ภายในรถเก๋งคันดังกล่าวเป็นสามเณร อยู่ในสภาพถูกอัดก๊อปปี้ติดเบาะที่นั่งคนขับ จากนั้นกู้ชีพ และกู้ภัยฯ จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยกันงัด โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจึงสามารถนำสามเณรรูปดังกล่าวออกจากซากรถเก๋งได้ พบว่ามีอาการบาดเจ็บจากการกระแทกอย่างรุนแรง จึงได้รีบนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน

จากการตรวจสอบเอกสารพบว่าสามเณรที่ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุคันดังกล่าวคือ สามเณร ดิศรณ์ แก้วจริง อายุ 18 ปี เป็นสามเณรสำนักสงฆ์แห่งหนึ่งที่ อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ สอบถามเบื้องต้นทราบว่าได้ขับรถมาหลังจากสอบที่ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ จะมุ่งหน้ากลับสำนักสงฆ์ที่ อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุได้ขับตามหลังรถยนต์คันหนึ่งแล้วรถคันหน้าเลี้ยวเข้าปั๊มในระยะกระชั้นชิด จึงตกใจหักหลบทำให้เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง


ขณะที่พนักงานปั๊มน้ำมันที่เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า เห็นรถสองคันวิ่งตามกันมาจากทาง อ.บ้านด่าน มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองบุรีรัมย์ แต่คันหน้าเลี้ยวเข้าปั๊มคาดว่าคันหลังซึ่งเป็นรถเก๋งของสามเณรอาจตกใจเหยียบเบรกไม่ทันจึงหักหลบกะทันหันทำให้รถเสียหลักพุ่งไปชนต้นไม้ข้างทางเสียงดังสนั่น ทำให้สามเณรซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บติดภายใน ซึ่งตนและพนักงานในปั๊มพยายามวิ่งเข้าไปช่วย แต่ไม่สามารถงัดประตูรถออกได้ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...