xs
xsm
sm
md
lg

โปรฯ ปัง! เต็นท์รถใช้ตุ๊กแกแทนส่วนเงินดาวน์มูลค่า 20,000 บาท ลูกค้าหิ้วรับสิทธิ์กว่า 10 ตัวแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - เต็นท์รถมือสองจัดโปรฯ ได้พิสดาร แต่ปังมาก “ตุ๊กแกแทนส่วนลดเงินดาวน์” ขณะที่ลูกค้าได้ทีพากันจับตุ๊กแตมารับสิทธิ์แล้วกว่า 10 ราย แลกส่วนลดหรือแทนเงินดาวน์มูลค่า 20,000 บาท ขนาดใหญ่เล็กได้ลดเท่ากัน

จากกรณีเพจ หจก.เต็นท์มังกรนาดี อุดรธานี ดาวน์ถูกที่สุดในประเทศ ได้ขึ้นโพสต์จัดโปรโมชันกระตุ้นยอดขายด้วยการให้ลูกค้านำตุ๊กแกเป็นๆ มาใช้เป็นส่วนลดเงินดาวน์ 20,000 บาทต่อคัน เพื่อช่วยลดภาระลูกค้าในช่วงโควิด-19 โดยเพจฯ ได้นำคลิปลูกค้านำตุ๊กแกใส่ถุงพลาสติกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์ เมื่อเช้าวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เข้าชมและแชร์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก


ล่าสุดวันนี้ (25 มิ.ย.) นายสุรศักดิ์ เจริญนันทกุล อายุ 37 ปี หรือ “เสี่ยเล่” เจ้าของเต็นท์รถมังกร เลขที่ 23 หมู่ 3 ถนนมิตรภาพ (อุดรธานี-ขอนแก่น) ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้เปิดเผยว่า ตนเปิดเต็นท์รถมือสองมานาน 15 ปี ตอนนี้มีทั้งหมด 5 สาขา ตนทำโฆษณาเต็นท์รถเผยแพร่ออกตามสื่อออนไลน์ คิดกลยุทธ์ทางการตลาด จัดโปรโมชันต่างๆ ทั้งให้พนักงานอัดคลิป ไลฟ์สด แต่โปรโมชันที่ประชาสัมพันธ์ออกไปก็ไม่ดัง ไม่ปังอย่างที่อยากได้

ล่าสุดคิดโปรโมชันใหม่ โดยให้ลูกค้าใช้ตุ๊กแกตัวเป็นๆ แลกส่วนลดและเงินดาวน์ ป่าวประกาศออกไปตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แรกๆ ก็ไม่ดัง แต่ล่าสุดมีคลิปลูกค้านำตุ๊กแกมาใช้สิทธิ์จริงและได้รับส่วนลดจริง ลูกค้าโพสต์ไม่ถึงชั่วโมง มีคนเข้ามาชมและแชร์จำนวนมาก ครั้งแรกลูกค้าไม่เชื่อ พอลูกค้าเห็นคลิปนำตุ๊กแกมาแลกเป็นเงินดาวน์จริง รับรถออกไปจริง คราวนี้ก็เชื่อ พากันแชร์ออกไปเป็นวงกว้าง

นายสุรศักดิ์ เจริญนันทกุล “เสี่ยเล่” เจ้าของเต็นท์รถมังกร
“หากถามว่าทำไมต้องเป็นตุ๊กแก เพราะทำมาหลายอย่างแล้วมันไม่บูม เช่นแบงก์กาโม่แทนเงินดาวน์ พกมา 2 หมื่น ดาวน์รถได้เหมือนกัน ที่นอนเก่าจะเน่าแค่ไหนก็แทนเงินดาวน์ได้ 2 หมื่น สุดท้ายทำประโยชน์ไม่ได้ คิดไปคิดมา ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นตุ๊กแก” นายสุรศักดิ์เล่า และบอกว่า

ที่ตัดสินใจใช้ตุ๊กแกทำโปรโมชัน เพราะเคยได้ยินว่าตุ๊กแกนำไปทำยารักษาโรค เอาไปทำประโยชน์ที่เป็นสรรพคุณทางยาได้ ตนก็จะเก็บตุ๊กแกที่ลูกค้านำมารับสิทธิ์ไว้ หากใครต้องการซื้อก็ติดต่อได้ จะเลี้ยงไว้ แต่ 2 ตัวแรกได้ปล่อยคืนสู่ธรรมชาติไปแล้ว


นายสุรศักดิ์บอกอีกว่า ล่าสุดได้สอบถามไปตามสาขาต่างๆ ทั้ง 5 สาขา พบว่ามีลูกค้านำตุ๊กแกมาแลกสิทธิ์แทนเงินดาวน์แล้วมากกว่า 10 ตัว ที่สาขาโนนสูงมีลูกค้าจาก จ.นครพนม นำตุ๊กแก 1 ตัว มาเป็นเงินดาวน์รถปิกอัพ 1 คัน โดยไม่ได้จำกัดขนาด หรือน้ำหนัก เอามาตัวขนาดไหนก็ตีราคา 20,000 บาทเท่ากัน

โปรฯ ตุ๊กแกแลกส่วนลดและเงินดาวน์นี้ไม่มีกำหนดระยะเวลา จนกว่าจะคิดแคมเปญใหม่ที่น่าสนใจมากกว่าใช้ตุ๊กแกได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...