xs
xsm
sm
md
lg

โชเฟอร์รถตู้กรุงเทพฯ-ปราณบุรีแทบช็อก พบผู้โดยสารชายสูงอายุดับคาเบาะบนรถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - โชเฟอร์รถตู้โดยสารแทบช็อก พบผู้โดยสารชายวัย 64 ปี ดับคาเบาะบนรถ คาดโรคประจำตัวกำเริบ นั่งรถกลับจากกรุงเทพฯ เพื่อไปลงปราณบุรี แต่มาเสียชีวิตระหว่างทางบริเวณ ต.ดอนขุนห้วย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

เย็นวันนี้ (17 มิ.ย.) ร.ต.อ.อัศวพิษ ไชยศรี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งจากคนขับรถตู้โดยสารสาธารณะ ว่า มีคนเสียชีวิตภายในรถตู้ ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ชูเกียรติ ขาล่องใต้ ต.ดอนขุนห้วย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างสรรเพชรฯ

ในที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถภายในปั๊มน้ำมัน พบรถยนต์ตู้โดยสารสาธารณะ สายกรุงเทพฯ-ปราณบุรี สีขาว หมายเลขทะเบียน 15-7627 กทม. ถูกเปิดประตู บริเวณหน้ารถเบาะนั่งซ้ายด้านหน้าพบผู้เสียชีวิต 1 ราย สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้น นอนตะแคงขวาเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ตรวจสอบพบกระเป๋าผ้าของผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ใบ ภายในพบซองยาโรคหัวใจ และความดันโลหิตสูงจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายธานี สุระอาษา อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/205 ม.2 เขตสายไหม กทม.

จากการสอบถาม นายพัฒนวิทย์ เชาวนะปัญจะ อายุ 41 ปี ชาว อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ คนขับรถตู้สารธารณะ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าเห็นผู้ตายขึ้นรถตู้จากอำเภอปราณบุรี ไปหาหมอที่โรงพยาบาลศิริราช โดยขากลับได้นั่งรถของตนกลับบ้านที่อำเภอปราณบุรี พอเข้าเขตอำเภอเมืองเพชรบุรี ผู้เสียชีวิตมีอาการหายใจไม่สะดวก และผิดปกติและนอนนิ่งไป ตนไม่ได้เอะใจอะไร ขับต่อไปจนมาสังเกตว่าผู้เสียชีวิตได้นอนแน่นิ่งอยู่ในท่านั้นนานประมาณ 40 นาที

โดยที่มือและตัวไม่ขยับไปไหน ตนจึงเอามือเข้าไปจับที่แขน พบว่า เสียชีวิตไปแล้ว จึงขับรถเข้าไปจอดในปั๊ม แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว ส่วนผู้โดยสารได้ให้รถโดยสารสาธารณะประจำทางอีกคันมารับผู้โดยสารที่เหลือไปส่งที่อำเภอปราณบุรี

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิต น่าจะอ่อนเพลียจากการเดินทาง ประกอบกับมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ ระหว่างเดินทางกลับบ้านที่อำเภอปราณบุรี ได้เกิดอาการกำเริบโดยที่ไม่มีใครสังเกตจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยจะประสานญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...