xs
xsm
sm
md
lg

คลั่งยา!หนุ่มใหญ่เมายาบ้าจนคลุ้มคลั่งเผาบ้าน-รถวอด แม่วอน ตร.เร่งจับกุม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา- หนุ่มใหญ่เมืองชลฯ เสพยาบ้าจนคลุ้มคลั่งก่อเหตุเผาบ้านตัวเองวอดทั้งหลัง พร้อมรถยนต์- จยย.อีกคัน แม่เผยติดยาเสพติดอย่างหนักจนทำงานไม่ได้และมักเกิดอาการหลอนเป็นประจำ วอนตำรวจช่วยจับตัวดำเนินคดี


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 05.30 น. วันนี้ ( 5 มิ.ย.) ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยหนองยายรัก 3 ม. 12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งหลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.ภูวิชพนธ์ สุกใส รองสารวัตร ( สอบสวน ) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้ประสานขอรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลนาป่า จำนวน 2 คัน และเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ จำนวน 1 คัน เข้าระงับเหตุ


พบจุดเกิดเหตุคือบ้านเลขที่ 7 / 3 ม. 12 ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูงและเพลิงกำลังโหมลุกอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงนานกว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ แต่ก็พบว่าเพลิงได้เผาไหม้บ้านจนเสียหายทั้งหลัง
นอกจากนั้นยังมีรถยนต์เก๋งและรถจักรยานยนต์ ถูกเพลิงเผาไหม้จนได้รับความเสียหายทั้งคันด้วย


หลังเกิดเหตุ นางเรณู หงส์ไทย อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่เดินทางมายังจุดเกิดเหตุถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ พร้อมเผยว่าขณะเกิดเหตุตนเองไม่อยู่บ้านเพราะได้ไปดูแลหอพักใน ต.หนองไม้แดง อ.เมืองชลบุรี โดยมีเพียง นายธนภูมิ หงส์ไทย อายุ 43 ปี ลูกชายอยู่เฝ้าบ้านเพียงคนเดียว

ทั้งนี้ลูกชายคนดังกล่าวไม่มีงานทำเนื่องจากติดยาบ้าจนเกิดอาการคลุ้มคลั่งอยู่บ่อยครั้ง และเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากฝีมือของลูกชาย พร้อมไม่วอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย โดยหวังว่าจะช่วยให้เลิกยาเสพติดได้


ขณะที่ นางเอ ( นามสมมุติ ) ซึ่งเป็นญาติและอยู่บ้านไม้ติดกันเผยว่า ทุกครั้งที่ นายธนภูมิ เสพยาบ้า มักจะเอะอะโวยวายและก่อเหตุขว้างปาข้าวของทุกครั้งแต่เนื่องจากเห็นว่าเป็นหลานจึง ไม่เคยแจ้งความดำเนินคดี และก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงหลานชายตะโกนเรียกตนเอง จากนั้นจึงเห็นว่ามีเพลิงลุกไหม้ภายในบ้านอย่างรวดเร็ว และ นายธนภูมิ ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป


สำหรับมูลค่าความเสียหายขณะนี้ยังมาสามารถประเมินได้ เนื่องจากต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...