xs
xsm
sm
md
lg

สลด! หนุ่มชัยภูมิเมาบ้าคลั่ง ควงมีดไล่แทงชาวบ้านดับสยอง 3 ศพกลางหมู่บ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - สลด หนุ่มชัยภูมิวัย 46 ปีเมาบ้าคลั่ง ควงมีดปลายแหลมไล่ฟันแทงชาวบ้านดับสยอง 3 ศพ ในหมู่บ้านโสกมะตูม อ.คอนสาร ชัยภูมิ ก่อนญาติและชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้ เผยเมาเหล้าคลุ้มคลั่งเดินอาละวาดโวยวายทั่วหมู่บ้านเป็นประจำ

วันนี้ (15 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนนี้ พ.ต.ท.ภัทรพล สอนเวียง พนักงานสอบสวน สภ.คอนสาร ได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดไล่ฟันแทงชาวบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตหลายคนอยู่ในหมู่บ้านโสกมะตูม ต.โนนคูณ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู จุดห้วยยาง อ.คอนสาร และหน่วยกู้ภัย เต็กก่า จีแชเกาะ ชุมแพ แพทย์เวรโรงพยาบาลคอนสาร และชุดกองพิสูจน์หลักฐานภาค 3 เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านเลขที่ 65 บ้านโสกมะตูม ต.โนนคูณ อ.คอนสาร ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายหลอด จวบสุข อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านในหมู่บ้านดังกล่าว เกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดปลายแหลมไล่แทงฟันชาวบ้านบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตรวม 3 ราย ประกอบด้วย 1. นางเสบียง เกิดสมบูรณ์ อายุ 47 ปี เลขที่ 65 ม.3 ต.โนนคูณ ถูกแทงจนชิ้นส่วนตับกระเด็นออกมากองกับพื้นภายในห้องครัวบ้านของตัวเอง หน่วยกู้ชีพเร่งช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลคอนสาร แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ห่างจากจุดที่พบผู้เสียชีวิตรายแรกประมาณกว่า 40 เมตร ที่บ้านเลขที่ 60 ม.3 ต.โนนคูณ พบร่าง นายหลอด สวัสดิรักษ์ อายุ 60 ปี ถูกแทงมีแผลฉกรรจ์ 6 แผล จนไส้ทะลักนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านของตัวเอง และห่างออกไปจากบ้านผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ประมาณ 90-100 เมตร ที่บ้านเลขที่ 53 ม.3 ต.โนนคูณ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ พบ นายฉลอง เดชครอบ อายุ 63 ปี มีแผลฉกรรจ์ถูกแทง 6 แผล จนไส้ทะลักนอนเสียชีวิตจมเลือดอยู่ในที่นาของตัวเอง


ขณะเกิดเหตุชาวบ้านต่างหวาดกลัววิ่งหลบเข้าบ้านตัวเองเพราะผู้ก่อเหตุคลุ้มคลั่งอาละวาดร้องเสียงดังโวยวาย ถือมีดขนาดใหญ่เดินหาเรื่องคนไปทั่วหมู่บ้าน ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นคนชอบดื่มสุรา เวลาเมาแล้วจะเดินโวยวายหาเรื่องคนไปทั่วหมู่บ้านบ่อยครั้ง และหลังจากก่อเหตุแทงคนจนเสียชีวิตรวม 3 รายครั้งนี้ทางญาติพี่น้องและชาวบ้านใกล้เคียงได้ช่วยกันควบคุมตัวไปมอบแก่กำนันและผู้ใหญ่บ้าน พร้อมแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวไปสอบสวนหาข้อเท็จจริงในการก่อเหตุครั้งนี้และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก หน่วยกู้ภัย เต็กก่าจีแชเกาะ ชุมแพ)


ทางด้านชาวบ้านให้ข้อมูลอีกว่า เหตุการณ์ครั้งนี้โชคยังดีที่ น้องแพรวา วัย 8 ขวบ ที่อาศัยอยู่ในบ้านเลขที่ 62 ม.3 บ้านโสกมะตูม อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ หลานสาวนางเสบียง ที่ถูกแทงเสียชีวิตคนแรก น้องสามารถรอดชีวิตมาได้หวุดหวิดเกือบเป็นศพรายที่ 4 โดย น้องแพรวา เล่าว่า ตนกับยายกำลังทำกับข้าวอยู่ในครัวหลังบ้าน ทันใดนั้น นายหลอด ชายคลั่งผู้ก่อเหตุ ได้ถือมีดวิ่งข้ามรั้วเข้ามาก่อนจ้วงแทงยาย 3 ครั้ง พร้อมพูดว่า ยายไปตำหนิเขา หลังจากนั้นตนก็วิ่งไปบอกเพื่อนบ้านให้มาช่วย ก่อนที่ผู้ก่อเหตุวิ่งหนีไป


ขณะที่ นางคำภู่ เกิดสมบูรณ์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 ม.3 บ้านโสกมะตูม อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายหลอด อายุ 46 ปี เป็นเพื่อนบ้านติดกันมานานทราบว่า ขณะก่อเหตุได้ตามหาตนเพื่อจะฆ่าเป็นคนแรก เนื่องจากโกรธแค้นที่ชอบต่อว่าเขา เวลาเขาดื่มเหล้า แต่คราะห์ดีที่ตามหาตนเองไม่เจอ จึงรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะไปใช้มีดแทง นางเสบียง เสียชีวิตคนแรกและกระโดดข้ามรั้วไปแทงนายหลอด ชื่อเหมือนกัน ซึ่งเพื่อนบ้านเสียชีวิตคนที่ 2 ก่อนวิ่งไปแทง นายฉลอง เสียชีวิตคนที่ 3 ที่ทุ่งนาแล้วหลบหนีไป
ด้าน นายบุญนาค งามประเสริฐ นายก อบต.โนนคูณ เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่กับพ่อ 2 คน มีนิสัยส่วนตัวเวลาดื่มเหล้าจะเป็นคนเมาอาละวาด ชอบมีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกับคนอื่นไปทั่วเป็นประจำ และการก่อเหตุรุนแรงถึงขั้นแทงตาย 3 ศพในครั้งนี้ เป็นที่สะเทือนใจของคนในชุมชนมากไม่เคยพบเจอคนไล่ฆ่าคนแบบผิดมนุษย์ขนาดนี้มาก่อนเลย

ขณะที่ พ.ต.ท.พัชรพล สอนเวียง รอง ผกก.สอบสวน สภ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ชอบพูดจาเหน็บแนมเขาอยู่เป็นประจำ จึงเก็บความแค้นสะสมไว้ เมื่อดื่มเหล้าเมาได้ที่จึงก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา “ฆ่าคนตายโดยเจตนาไตร่ตรองไว้ก่อน” สำหรับผลตรวจหาสารเสพติดในร่างกายไม่พบแต่อย่างใด และต้องของดพาตัวไปทำแผนประกอบคำสารภาพเพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยอาจเกิดความรุนแรงแก้แค้นกันวุ่นวายบานปลายตามมาอีก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...