xs
xsm
sm
md
lg

ตามส่อง “กวดวิชาบ้านพี่ณัฐ” พบไร้คนอยู่มานาน หลังติวเตอร์โดนจับ-ศาลตัดสินประหาร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - บ้านกวดวิชาครูพี่ณัฐ ไร้คนอยู่มานาน ตั้งแต่ติวเตอร์โหดโดนจับ-ศาลตัดสินประหาร พร้อมจำคุกตลอดชีวิตเมีย-แม่ยาย


หลังจากศาลจังหวัดนครสวรรค์ได้มีคำพิพากษาสั่งประหารนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ หรือครูพี่ณัฐ ติวเตอร์เจ้าของสถาบันกวดวิชาทหาร “กวดวิชาบ้านพี่ณัฐ” และจำคุกตลอดชีวิต น.ส.พีรญา พละแสน ภรรยา และ น.ส.นงลักษณ์ พละ แม่ยายกรณีถูกดำเนินคดีทำร้ายร่างกาย ด.ช.ฐปกร หรือน้องชายแดน ทรัพย์สิน นักเรียนในสังกัดอยู่หลายครั้ง ขณะเข้าไปศึกษาอยู่ในสถาบันดังกล่าวกระทั่งเสียชีวิต ซึ่งเป็นข่าวครึกโครมนานหลายสัปดาห์ในช่วงเดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมานั้น

วันนี้ (14 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 99/333 ภายในหมู่บ้านไอซ์แลนด์ 6 เขตพื้นที่ ต.วัดไทร อ.เมืองนครสวรรค์ ที่เคยเป็นที่ตั้งของสถาบันกวดวิชาที่เกิดเหตุ พบว่าประตูบ้านหลังดังกล่าวถูกใส่กุญแจล็อกไว้ ภายในบริเวณบ้านพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีขาวจอด 1 คัน และมีกองขยะเป็นจำนวนมาก สภาพเหมือนไม่มีคนอยู่อาศัยมาระยะหนึ่งแล้ว


สอบถามนายพิษณู สุวัจนะภิเษก เพื่อนบ้านที่อยู่หลังติดกัน เล่าให้ฟังว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2562 ที่ผ่านมา บ้านดังกล่าวก็ถูกปล่อยไว้ไร้คนดูแล แต่ 2-3 วันจะมีบิดาของนายณัฐพลเข้ามาให้อาหารสุนัขที่อยู่ในบ้าน 2 ตัวเท่านั้น ตนได้สอบถามถึงเรื่องของคดีความว่าเป็นอย่างไรบ้าง ได้รับคำตอบว่าเดี๋ยวลูกชายของตนเองก็จะออกมา เนื่องจากไม่ได้กระทำผิดอะไร แต่วันนี้ได้ทราบว่าศาลมีคำตัดสินประหารชีวิตแล้ว ตนก็คิดว่าใครทำอย่างไรก็ย่อมได้รับผลกรรมแบบนั้น เนื่องจากศาลคงมีพยานหลักฐานเพียงพอ


อย่างไรก็ตาม คดีดังกล่าวนายณัฐพล ผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธและขอสู้คดีต่อ โดยให้ทนายยื่นเรื่องต่อศาลอุทธรณ์ พร้อมกับขอประกันตัว แต่ยังไม่ได้รับอนุญาตให้ประกันตัวแต่อย่างใด โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คนยังถูกขังอยู่ในเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...