xs
xsm
sm
md
lg

สลด! คนขับกระบะหลับใน เสียหลักตกถนนชนสะพานข้ามทางพังยับ ดับคาซาก 1 สาหัส 3

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์- สลด!กระบะคนขับหลับในเสียหลักหลักตกถนนชนอัดก็อปปี้สะพานข้ามทางพังยับเยิน เสียชีวิตติดในซากรถ 1 ศพ สาหัส 3 ราย บนถนนหมายเลข 24 อ.ประโคนชัย มุ่งหน้า อ.ปราสาท สุรินทร์

วันนี้ (28 มี.ค.) ร.ต.อ.เชษฐวิทย์ นิตย์ลาภ พนักงานสอบสวนเวร สภ.โชคนาสาม อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์สั่งการกู้ชีพปราสาท ทางสายด่วนหมายเลข1669 ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพเสียหลักลงข้างทางชนอัดกับสะพานข้ามร่องกลางถนนส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดจำนวน 4 ราย คนขับและคนนั่งข้างถูกอัดก็อปปี้ติดภายใน 2 ราย อาการสาหัส
หลังจากรับแจ้งเหตุ จึงได้ประสาน ร.ต.อ.เชษฐวิทย์ นิตย์ลาภ พนักงานสอบสวนเวร สภ.โชคนาสาม อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท หน่วยกู้ชีพตำบลตานี หน่วยกู้ชีพตำบลปรือ ออกตรวจสอบสนับสนุนที่เกิดเหตุ บนถนนหลวงหมายเลข 24 สาย สีคิ้ว-อุบลราชธานี บริเวณหลักกิโลเมตรที่175-176 อ.ประโคนชัยมุ่งหน้า อ.ปราสาท บริเวณสะพานข้ามทาง หน้าโรงเรียนบ้านตานี เขตพื้นที่ ม.1 ต.ตานี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์

ในที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ ตอนเดียวสีขาว หมายเลขทะเบียน บล-7385 สระบุรี บรรทุกต้นไม้และไม้กวาด ไม้ยูคาลิปตัสท่อน มาเต็มคันรถ ในสภาพเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนอัดกับสะพานข้ามทาง ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน อัดก๊อปปี้ อยู่ใต้สะพาน ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย ในจำนวนนี้ 2 ราย เทกระจาดกระเด็นออกจากท้ายกระบะรถและอีก 2 ราย คนขับและคนนั่งข้างคนขับ สภาพถูกอัดก็อปปี้ติดภายในรถอาการสาหัสทั้ง 2 ราย

หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ณ.จุดเกิดเหตุ และได้ประสานรถ ALS พร้อมหน่วยกู้ชีพฉุกเฉินโรงพยาบาลปราสาท ออกตรวจช่วยเหลือร่วมและประสานขอสนับสนุนอุปกรณ์ตัดถ่าง เข้าให้การช่วยเหลือใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงสามารถนำผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตออกจากตัวรถปิกอัพได้
ทราบชื่อผู้ที่โดยสารมากับคันดังกล่าว มี นายวินัย แสงสว่าง อายุ 20 ปี คนขับรถ ชาว ต.ชะอม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ถูกอัดก็อปปี้ติดกับพวงมาลัยหน้ารถปิกอัพ อาการสาหัส อาสาภู้ภัย ได้ใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่าง ให้การช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถได้ หน่วยกู้ชีพตำบลตานีให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ส่งต่อให้รถALS โรงพยาบาลปราสาท ให้การช่วยเหลือนำส่งรักษาที่สถานพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

คนที่ 2 นายชัยชาญ อุ่นใจ อายุ 20 ปี กระเด็นออกจากท้ายรถปิกอัพมีแผลถลอกตามร่างกายปวดบวมบริเวณแขนและขา รู้สึกตัวดี หน่วยกู้ชีพตำบลตานี เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ณ.จุดเกิดเหตุ ต่อมาได้นำส่งรักษาที่โรงพยาบาลปราสาท เป็นการเร่งด่วน

คนที่ 3 นายสมาน ชำนาญจิต อายุ 34 ปี มีอาการจุกแน่นหน้าอก มีแผลถลอกตามร่างกาย รู้สึกตัวดี หน่วยกู้ชีพตำบลปรือ เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุ ต่อมาได้นำส่งรักษาที่โรงพยาบาลปราสาท เป็นการเร่งด่วน

คนที่ 4 คนนั่งข้างคนขับ นายทักษิณ กังกุล อายุ 21 ปี ถูกอัดก็อปปี้ติดภายในรถเสียชีวิตคาที่ อาสากู้ภัย ได้ใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่างเข้าช่วยเหลือนำร่างออกจากตัวรถได้ พบว่ามีแผลฉีกขาดที่ศีรษะขนาดใหญ่ หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท ดำเนินการเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาล เป็นการเร่งด่วน

ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ สอบถามจากคนขับรถคือ นายวินัย แสงสว่าง ว่าตนได้ขับรถปิกอัพมาจาก อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เพื่อมุ่งหน้า จ.สุรินทร์ ขณะถึงจุดเกิดเหตุเกิดอาการวูบหลับในทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง พอรู้ตัวอีกทีตอนที่ตนถูกอัดก็อปปี้ติดคาพวงมาลัย ก่อนจะตะโกนขอความช่วยเหลือจากประชาชนให้แจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย เข้าให้การช่วยเหลือในเวลาต่อมา

เบื้องต้น ร.ต.อ.เชษฐวิทย์ นิตย์ลาภ พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรโชคนาสาม อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้ทำการเข้าตรวจสอบเก็บภาพและข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นจะได้เรียกคนขับรถปิกอัพรวมถึงพยานในที่เกิดเหตุเพื่อมาสอบถามหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...