xs
xsm
sm
md
lg

สลด! สาววัย 30 ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า บ่นกับแม่อยากผูกคอตาย สุดท้ายเลือกวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - สลด! สาววัย 30 ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า บ่นกับแม่อยากผูกคอตาย สุดท้ายเลือกวันวาเลนไทน์จบชีวิตตัวเอง สุนัขเลี้ยงไว้นอนเฝ้าศพไม่ห่าง

วันนี้ (14 ก.พ.) ร.ต.ท.ธนวัฒน์ สกุลวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายเสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 71/1 หมู่ที่ 2 ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวไม้ 2 ชั้น ห้องปลูกติดกันหลายห้อง ที่ห้องเลขที่ 71/1 บริเวณชั้นล่างกลางห้อง พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง คือ น.ส.จุฑามาศ เสนาจันทร์ อายุ 30 ปี ผูกคอเสียชีวิตอยู่กับคานไม้กลางห้องหน้าทีวี ด้วยเชือกไนลอนสีขาว ในท่ายืน ลิ้นจุกปากน้ำลายไหลออกมา สวมเสื้อคอกลมสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชั่วโมง ขณะเดียวกัน ยังพบสุนัขพันธุ์ชิวาวา เพศเมีย ชื่อชาเนส ซึ่งเป็นหมาที่ผู้เสียชีวิตเลี้ยงไว้ นอนเฝ้าข้างศพไม่ยอมไปไหน และก็เห่าไม่ให้ใครเข้าใกล้แม้แต่คนเดียว เป็นที่น่าเวทนา

สอบถาม นางรดาภรณ์ พ่อโคตร อายุ 53 ปี ผู้เป็นแม่กล่าวว่า ผู้ตายทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง ขณะเกิดเหตุตนเองและเพื่อนบ้านได้นอนเล่นอยู่ฝั่งตรงข้ามห้อง พร้อมผู้เสียชีวิตซึ่งเพิ่งออกเวรกะเช้ามา จากนั้นผู้ตายได้บอกว่าจะกลับไปนอนที่ห้อง สักพักตนเห็นผิดสังเกตว่าทำไมห้องข้างล่างถึงได้ดับไฟ จึงเดินเข้าไปดูแทบช็อก พบลูกสาวใช้เชือกผูกกับคานไม้กลางห้อง จึงเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยเหลือแต่ไม่ทันพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนสาเหตุนั้นลูกสาวตนเป็นโรคซึมเศร้ามาประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว เคยมีแฟนแต่เลิกรากันไปแล้ว และเมื่อ 2 วันก่อน ลูกสาวบ่นว่าปวดหัว ไม่ไหวแล้วเหมือนคนอยากตาย จึงพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลและหมอก็ให้ยามารับประทานและนัดดูอาการอีกครั้ง พอกลับมาบ้านผู้ตายชอบพูดอยากผูกคอตายอยู่หลายครั้งจนมาก่อเหตุขึ้น ตนรู้สึกเสียใจว่าทำไมลูกสาวต้องมาจบชีวิตแบบนี้ด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพิมพ์ลายนิ้วมือ และมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาติดำเนินการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...