xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์เสียหลักข้ามทางรถไฟชนเก๋ง ร่างกระเด็นฟาดเกาะกลางถนนดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - หนุ่มเมืองกำแพงเพชร ซิ่งบิ๊กไบค์เสียหลักข้ามทางรถไฟชนอัดเก๋ง ก่อนกระเด็นศีรษะฟาดเกาะกลางถนนดับอนาถ บนถนนแสงชูโต ขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี

เวลา 17.45 น. วันนี้ (15 ธ.ค.) พ.ต.ท.อาคม โฉมศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์เก๋ง บนถนนแสงชูโต ขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี บริเวณถนนตัดข้ามทางรถไฟช่วงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี มีผู้เสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่การรถไฟฯ ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งไปตรวจสอบด่วน เนื่องจากผู้เสียชีวิตนอนขวางรางรถไฟอยู่ ประกอบกับเป็นเวลาที่ขบวนรถไฟกำลังจะแล่นผ่านเข้าไปสถานีกาญจนบุรีพอดี

หลังรับได้แจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 150 ซีซี ขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฎ 195 กาญจนบุรี ล้มอยู่กับผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอติคุณ ชาญกสิกรณ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 228 หมู่ที่ 1 ต.สักงาม อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้มูลนิธิฯ ทำการเคลื่อนย้ายผู้เสียชีวิตออกเพื่อให้รถไฟแล่นผ่านไปได้ จากนั้นได้ติดต่อไปยังแพทย์โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ให้ไปร่วมทำการตรวจสอบผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย

ห่างจากร่างของผู้เสียชีวิตออกไปเล็กน้อย พบรถยนต์เก๋ง นิสสัน อัลเมร่า สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน กบ 1492 กาญจนบุรี ซึ่งมี น.ส.กมลพรรณ เริ่มบริรักษ์ เป็นผู้ขับ ชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูบริเวณประตูด้านหลังด้านขวามีร่องรอยยุบ โดย น.ส.กมลพรรณ ได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ได้ขับรถมาทางตรงมุ่งหน้าเข้าตัวเมือง โดยกำลังชะลอเพื่อข้ามทางรถไฟ จู่ๆ ได้ยินเสียงดังจากแรงกระแทกใส่รถของตน จึงได้จอดลงไปดู พบว่า เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุได้วิ่งออกมาดูเพื่อช่วยเหลือผู้ขับขี่บิ๊กไบค์ แต่ไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายอติคุณ ผู้เสียชีวิตน่าจะขี่มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักขณะกำลังขี่ข้ามทางรถไฟ ก่อนพุ่งไปชนรถยนต์เก๋ง จนทำให้ร่างกระเด็นออกจากรถ โดยส่วนของศีรษะไปฟาดกับขอบเกาะกลางถนนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้คอหักเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะต้องให้แพทย์ทำการตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง

เนื่องจากจุดเกิดเหตุพบร่องรอยของรถจักรยานยนต์ลากถูไปกับพื้นถนนก่อนไปล้มอยู่กลางรางรถไฟที่ตัดข้ามถนนอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...