xs
xsm
sm
md
lg

กระบะชนประสานงากับกระบะคนงานรับเหมาเจ็บ 5 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - กระบะชนประสานงากับกระบะคนงานรับเหมาเจ็บ 5 ราย คาดสาเหตุเกิดจากความไม่ชำนาญเส้นทาง บริเวณกลางสี่แยกคำหยาด หมู่ที่ 9 ถนนโพธิ์ทอง-คำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง

วันนี้ (11 ธ.ค.) ร.ต.อ.สมชัย ภูสิลิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงากับรถกระบะ เหตุเกิดบริเวณกลางสี่แยกคำหยาด หมู่ที่ 9 ถนนโพธิ์ทอง-คำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู และสมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไซโคลน แอล 200 สีขาว หมายเลขทะเบียน บง 9664 อ่างทอง เป็นรถรับส่งคนงานรับเหมาก่อสร้าง สภาพกระบะด้านหลังพังยับเยิน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีขาว งหมายเลขทะเบียน 1 ฒต 9598 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพลิกคว่ำตกไปในคลอง โดยผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จำนวน 5 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง

จากการสอบถาม นายเชื่อม ศรีประเสร็ฐ อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 2 ตำบลบ่อแร่ อำเภอโพธิ์ทอง คนขับรถกระบะรับส่งคนงาน กล่าวว่า ตนเองพร้อมกับคนงานได้ขับรถมาจากอำเภอโพธิ์ทอง เพื่อที่จะไปส่งคนงานที่โรงเรียนโพธิ์เอน จนมาถึงสี่แยกตนเองจึงได้ชะลอความเร็วเพื่อที่จะดูรถทางแยก เนื่องจากเส้นนี้ได้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ซึ่งคนในพื้นที่จะรู้กันดี แต่รถอีกฝ่ายมาด้วยความเร็วมุ่งหน้ามาจากอำเภอวิเศษชัยชาญ ได้พุ่งชนกับรถตนเองเข้าอย่างจัง คาดว่าคนขับรถคู่กรณีไม่ชำนาญเส้นทาง แต่ยังโชคดีที่ตนเองไม่เป็นอะไร โดยคนงานที่นั่งด้านหลังกระบะได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต

ด้าน น.ส.สุกัลญา สินมา อายุ 34 ปี เป็นคนขับรถกระบะของทางบริษัทปุ๋ยแห่งหนึ่ง โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกมาจากอำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อที่จะไปจัดแสดงสินค้าในงานเกษตรที่อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง โดยใช้เส้นทางวัดคูมะนาวหวาน มุ่งหน้าผ่านอำเภอโพธิ์ทอง คาดว่าไม่ชำนาญเส้นทางจึงไม่ทราบว่าจุดที่เกิดเหตุเป็นสี่แยก จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จำนวน 5 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง ซึ่งเป็นคนงานที่มากับรถกระบะยี่ห้อมิตซู จำนวน 4 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ 1.นาย ประเทือง ห้อยยี่ภู่ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/2 หมู่ที่ 3 ตำบลบ่อแร่ อำเภอโพธิ์ทอง 2.นางลมัย ห้อยยี่ภู่ อายุ 60 ปี อาการสาหัสถูกส่งตัว รพ.อ่างทอง อยู่บ้านเลขที่ 4/2 หมู่ที่ 3 ตำบลบ่อแร่ อำเภอโพธิ์ทอง 3.นายณัฐวัฒน์ รัตนธรรม อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/2 หมู่ที่ 2 ตำบลบางพลับ อำเภอโพธิ์ทอง และ 4.นายสมเพ็ชร อินปั่นแก้ว อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ที่ 1 ตำบลหนองแก้ว อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ และผู้ขับขี่รถกระบะโตโยต้าวีโก้ น.ส.สุกัญญา สินมา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 2 ตำบลตาคลี อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทำการสอบสวนพยานบุคคล รวมทั้งผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เพื่อตรวจสอบหาข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...