xs
xsm
sm
md
lg

ฆ่าโหดคาเก๋งอำพรางศพเซลส์สาวขายปุ๋ย ในคลองน้ำนาน 3 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - ฆ่าโหดคาเก๋งอำพรางศพเซลส์สาว ในคลองน้ำนาน 3 ปี ญาติเชื่อถูกฆาตกรรมอำพรางศพ โดยได้หายตัวไปพร้อมรถยนต์ เมื่อปี 2559 ทางญาติติดต่อไม่ได้ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.พระพุทธบาท แต่คดีไม่คืบหน้า


วันนี้ (9 ธ.ค.) พ.ต.อ.ณัฏฐวร กันธายอด สารวัตรเวรสอบสวน สภ หนองโดน จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน ว่า พบรถโผล่อยู่กลางคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก หมู่ 1 ต.หนองโป่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี จึงประสานกองพิสูจน์หลักฐานสระบุรี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และรถยกเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสันสีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กฐ 6348 กรุงเทพ ในสภาพโผล่หงายท้อง ตัวรถจมอยู่ในน้ำ ภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน กระจกหน้าด้านซ้ายแตก และหลังคายุบ เจ้าหน้าที่ใช้รถยกลากขึ้นมาอย่างทุลักทุเล เนื่องจากเป็นทางลาดชัน ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง จึงลากขึ้นมาได้

จากการตรวจสอบภายในรถพบท่อนกระดูกขัดอยู่ที่เบาะหน้าซ้าย คาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ นอกจากนี้ ยังพบชิ้นส่วนต่างๆ ห่อผ้าปูที่นอนลายดอกไว้ มีกะโหลกศีรษะ ซี่โครง และส่วนอื่นๆ ของร่างกาย โดย พ.ต.ท ณัฐวร กันธายอด สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองโดน เผยว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบทะเบียน พบว่าผู้ครอบครองรถคันดังกล่าวเป็นของ น.ส กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี ส่วนภายในรถที่พบโครงกระดูกมนุษย์อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นใคร

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติ น.ส กลิ่นเกสร เพื่อเชื่อมโยงการเสียชีวิต โดยนางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่เดินทางมาจากจังหวัดลพบุรี ได้มาถึงจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งให้ข้อมูลต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยืนยันว่า ผู้เสียชีวิต คือ น.ส กลิ่นเกสร หรือต่อ มีอาชีพเป็นเซลส์ขายปุ๋ย อยู่บริษัทผลิตปุ๋ยแห่งหนึ่งในอำเภอพระพุทธบาท จ.สระบุรี และมีกิจการขายสเต๊กและเปิดร้านเช่าชุดไทยอยู่ในอำเภอพระพุทธบาท

โดยได้หายตัวไปพร้อมรถยนต์ เมื่อปี 2559 ทางญาติติดต่อกับ น.ส.กลิ่นเกสรไม่ได้ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.พระพุทธบาท แต่คดีไม่คืบหน้า อีกทั้งนำเรื่องดังกล่าวไปร้องต่อกองปราบปราม แต่ก็ไม่สามารถพบตัว น.ส.กลิ่นเกสรได้ และเมื่อไม่นานมานี้ยังได้ไปบนไว้ที่วัดพระพุทธบาท จนกระทั่งวันนี้มาพบกลายเป็นศพ เหลือแต่โครงกระดูกอยู่ภายในรถ

ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดสระบุรี เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง เผยว่า จากหลักฐานที่พบภายในรถเก๋งของผู้ตาย เชื่อได้ว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง เนื่องจากมีผ้าปูที่นอนมัดร่างผู้ตาย อีกทั้งจากพยานบุคคล ให้การว่า ก่อนเสียชีวิตได้คบหากับชายสูงอายุ ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการผลิตปุ๋ย ในอำเภอพระพุทธบาท

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลตรวจสอบสภาพโครงกระดูกผู้ตาย รวมถึงหลักฐานที่พบภายในรถยนต์เก๋งของผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งยอมรับว่าหนักใจเนื่องจากหลักฐานที่พบในรถถูกแช่น้ำไว้นานถึง 3 ปี อีกทั้งภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน ประกอบกับร่องรอยของฆาตกรอาจเลือนหายไป

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บหลักฐานอย่างละเอียดเพื่อเชื่อมโยงให้ถึงฆาตกรรายนี้ให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ ซึ่งคาดว่าหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่พบในจุดเกิดเหตุบางส่วนยังสามารถนำไปประกอบหลักฐานเอาผิดกับฆาตกรได้

อีกทั้งคำให้การของญาติที่เผยว่าผู้ตายครั้งสุดท้ายไปนอนที่บริษัทของชายสูงอายุ จากนั้นก็หายตัวไป โดยทางตำรวจจะออกหมายเรียกให้ชายสูงวัยเข้ามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี

ส่วนนางลั่นทม วงษ์สิงห์ ผู้เป็นแม่เผยว่า จากการตรวจสอบภายในรถที่พบผ้าปูที่นอนลายดอก ห่อโครงกระดูกของผู้ตายไว้ พร้อมทั้งข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว และเอกสารการขายปุ๋ย ซิลิโคนของผู้ตายทำหน้าอกไว้ก่อนจะเสียชีวิตอีก 1 คู่ จากหลักฐานต่างๆ ของลูกสาว ตนเองเชื่อว่าชายสูงอายุที่มาติดพันคนล่าสุด น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต เนื่องจากก่อนผู้ตายจะหายตัวไปได้บอก ตนเองว่าจะไปนอนพักที่บริษัทผลิตปุ๋ยดังกล่าว ก่อนจะหายตัวไปนาน 3 ปี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...