xs
xsm
sm
md
lg

อุกอาจ! คนร้ายบุกเดี่ยวฟันเด็กปั๊มลำปางชิงเงินกว่า 1.2 แสนหนีลอยนวล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำปาง - ผู้การตำรวจลำปางลงพื้นที่ร่วมตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมสั่งล่าทันที..คนร้ายบุกเดี่ยวดักรอเด็กปั๊มถาวรฟาร์มลำปางเก็บเงินเข้าเซฟ ก่อนใช้มีดฟันเป็นแผลเหวอะชิงเงิน 4 ถุงปีนกำแพงหนีกลางดึก


เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุตำรวจแจ้งเหตุ 191 รับแจ้งจากพนักงานปั๊มน้ำมัน ปตท.ถาวรฟาร์ม ตั้งอยู่ปากทางเข้าหมู่บ้านศรีหมวดเกล้า ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง เมื่อ 21.00 น.เศษที่ผ่านมา (5 ธ.ค.) ว่ามีคนร้ายใช้อาวุธมีดจี้-ฟันพนักงานปั๊มชิงเงินสดไปประมาณ 120,000 บาท

ต่อมา พล.ต.ต.อนุชา อ่วมเจริญ ผบก.ภ.ลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร และชุดสืบสวนได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพนักงานในปั๊มให้การว่าคนร้ายได้หลบหนีไปทางหลังปั๊มน้ำมัน ส่วนพนักงานคือ นายไพรัช ชาจุหวัน อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถูกมีดฟันที่แขนซ้าย เพื่อนร่วมงานได้นำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้


สอบถามเพื่อนร่วมงานของผู้ประสบเหตุทราบว่าขณะนายไพรัชพนักงานที่ได้รับบาดเจ็บกำลังนำเงินสดที่ได้จากการเติมน้ำมันในช่วงผลัดกลางวัน จำนวน 5 ถุง มาหย่อนใส่ตู้เซฟหลังปั๊มน้ำมันตามที่ปฏิบัติมาทุกวัน พบชาย 1 คนรูปร่างท้วมสวมหมวกไหมพรมปิดคลุมศีรษะและใบหน้า ได้ใช้อาวุธมีดฟันที่แขนพร้อมชิงเงินที่นำมาไป 4 ถุง รวมเป็นเงินทั้งสิ้นประมาณ 120,000 บาท แล้ววิ่งหลบหนีออกไปทางหลังปั๊ม จากนั้นนายไพรัชก็นำเงินที่เหลืออีก 1 ถุงวิ่งไปที่ด้านหน้าปั๊มพร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานให้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ทั้งนี้ พล.ต.ต.อนุชาได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบ พร้อมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษนำสุนัขตำรวจเข้าดมกลิ่นและไล่ติดตามคนร้ายทันที ขณะเดียวกันได้เดินทางไปสอบปากคำนายไพรัชที่โรงพยาบาลลำปาง

เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายมีรูปร่างท้วม สูงประมาณ 165 เซนติเมตร สวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีดำและสวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า น่าจะมาดักรอนายไพรัชอยู่ก่อน กระทั่งนายไพรัชไขตู้เซพเพื่อจะหย่อนเงินเข้าตู้ คนร้ายได้ย่องมาด้านหลังแล้วใช้มีดฟันใส่ และนายไพรัชได้ยกแขนขึ้นกันทำให้มีดฟันถูกแขนจนถุงเงินหล่นคนร้ายจึงหยิบถุงเงินไปได้ 4 ถุงประมาณ 120,000 บาทหลบหนีไปทางหลังปั๊มน้ำมัน และปีนข้ามกำแพงออกไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...