xs
xsm
sm
md
lg

ลูกทรพี! ติดยาบ้าฟันแม่นับ 10 แผล ขาดใจตายอนาถคาที่นอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เลย - ลูกทรพีติดยาบ้าอย่างหนัก แม่ผวากลัวคนในบ้านถูกทำร้ายบอกให้ออกจากบ้าน ทั้งน้อยใจทั้งโกรธใช้มีดฟันแม่บังเกิดเกล้าขณะนอนกอดหลานอยู่ในห้องนอน กระหน่ำไม่ยั้งนับ 10 แผลจนขาดใจเสียชีวิตคาที่นอน

รายงานข่าวแจ้งว่า กลางดึกคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.สีสุข แจ้งโทน รอง สว.(สอบสวน) ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ภูเรือ ว่ามีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 17 บ้านสันติสุข ม.8 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทรายพร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลภูเรือ และหน่วยกู้ภัยรุดเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ

ทันทีที่ไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายสราวุธ สุรงษาอายุ 38 ปี ซึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านหลังเกิดเหตุ โดยนายสราวุธเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดยาวฟันที่บริเวณศีรษะของนางบัวไข สุรงษา อายุ 55 ปี มารดาเสียชีวิตในบ้านพักหลังดังกล่าว

โดยศพนางบัวไขนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บริเวณประตูชั้นสองของบ้านพัก สภาพศพสวมเสื้อยืดคอโปโลสีเทา สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงขาสั้นลายขาวดำ มีบาดแผลบริเวณท้ายทอยและบริเวณศีรษะด้านซ้ายและอีกหลายแห่งตามลำตัวประมาณ 10 แผล แพทย์โรงพยาบาลภูเรือจึงชันสูตรพลิกศพ


ส่วนสาเหตุที่ลูกชายฆ่ามารดาครั้งนี้ เบื้องต้นสอบสวนทราบว่านายสราวุธติดยาเสพติดคือยาบ้ามานานและเสพหนักจนบ่อยครั้งมีอาการคุ้มคลั่ง ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกัน และนางบัวไขได้บอกกับลูกชายว่าไม่อยากให้อยู่บ้านด้วย กลัวคลั่งยาขึ้นมาจะทำร้ายคนบ้านและกลัวตำรวจมาจับ นายสราวุธเลยน้อยใจเดินออกจากบ้านไป


ต่อมาไม่นานได้ย้อนกลับมาเอาชะแลงงัดห้องแม่ที่นอนกอดหลานอยู่ 2 คน แล้วชะแลงงัดประตูและใช้มีดฟันนางบัวไขอย่างไม่ยั้งมือ ขณะที่ถูกฟันนั้น นางบัวไขได้ตะโกนบอกให้หลานวิ่งหนีไป หลังจากนั้นนางบัวไขก็ถูกฟันจนขาดใจตายอย่างอนาถ


หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นบริเวณภายในบ้าน พบมีดยาวซึ่งเป็นมีดที่ผู้ต้องหาใช้ก่อเหตุได้ซุกซ่อนไว้บริเวณหลังตู้เสื้อผ้า จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง และให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปที่โรงพยาบาลภูเรือ เพื่อตรวจพิสูจน์อย่างละเอียด ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปตั้งสวดอภิธรรมตามประเพณีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...