xs
xsm
sm
md
lg

งานสุจริต ! ชาวนครสวรรค์แห่อุดหนุนไอ้แมงมุมขายพวงมาลัยกลางสี่แยกเดชาติวงศ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ -หนุ่มชาวนครสวรรค์อยากสร้างรอยยิ้มให้คนที่ใช้รถใช้ถนนสวมชุดซุปเปอร์ฮีโร่ขายพวงมาลัยทำยอดขายดีขึ้นทันตา ไม่สนใจอากาศที่ร้อนระอุกลางสี่แยกสัญญานไฟเดชาติวงศ

กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลของจังหวัดนครสวรรค์พากันแชร์ภาพชายแต่งกายชุดสไปร์เดอร์แมน เดินขายพวงมาลัยอยู่บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟเดชาติวงศ์ อ.เมืองนครสวรรค์ โดยบุคคลดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายมาโนช บูรณะ อายุ 40 ปี สวมชุดสไปร์เดอร์แมน หรือ มนุษย์แมงมุม ถือพวงมาลัยหลายพวงตระเวนเดินขายให้กับผู้คนที่ขับรถที่มาจอดติดสัญญาณไฟแดง ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัด แต่ก็สามารถเรียกรอยยิ้มให้กับผู้คนที่จอดรถอยู่บนท้องถนน ต้องรีบเปิดกระจกซื้อพวงมาลัย พร้อมกับขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกก่อนนำไปโพสต์อวดกันลงบนโลกโซเชียล


จากการสอบถามนายมาโนช บูรณะ หนุ่มชุดสไปร์เดอร์แมนแยกเดชาติวงศ์ เปิดเผยว่า เพิ่งจะมายึดอาชีพเดินขายพวงมาลัยที่สี่แยกแห่งนี้เมื่อ 3 เดือนก่อน ซึ่งก็แต่งกายปกติเหมือนกับพ่อค้าขายพวงมาลัยทั่วไป ขายดีบ้าง ไม่ดีบ้าง จนกระทั่งวันหนึ่ง ตนเกิดปิ๊งไอเดียอยากลองทำอะไรแปลกๆ ด้วยการให้ภรรยาสั่งซื้อชุดสไปร์เดอร์แมนจากร้านค้าแห่งหนึ่งบนโลกออนไลน์ เอามาลองสวมใส่แล้วถือพวงมาลัยออกไปเดินขายตามถนน

ปรากฏว่า ยอดขายกระเตื้องทันตาเห็น เนื่องจากมีผู้คนที่ขับขี่รถมาจอดติดสี่แยกสัญญาณไฟหลายรายให้ความสนใจ เรียกสั่งซื้อพร้อมกับขอถ่ายรูปด้วยตลอด อีกทั้ง ยังมีผู้คนบางรายเปิดกระจกรถมาทักทายชื่นชมไอเดียที่ตนแต่งชุดแบบนี้มาขายพวงมาลัยบนท้องถนน ทำให้ดูน่าสนใจและน่าซื้อ ซึ่งสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับพวกเขาได้เป็นอย่างดีด้วย


“ผมใส่ชุดสไปร์เดอร์แมนมาเดินเร่ขายพวงมาลัยพวงละ 20 บาทได้เกือบ 1 สัปดาห์แล้ว ถือว่าทำยอดขายได้ดีขึ้นตั้งแต่ใส่ชุดนี้ แถมยังมีผู้คนมาขอถ่ายรูปกับผมอยู่ตลอดด้วย ก็รู้สึกมีกำลังใจ และดีใจที่ผมสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับพวกเขาได้ ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ผมก็ได้ให้ภรรยาสั่งซื้อชุดซุปเปอร์ฮีโร่ทางออนไลน์มาอีกชุด เป็นชุดนินจาเต่า ผมกะจะใส่ขายพวงมาลัยในสัปดาห์หน้า โดยจะสลับกันใส่กับชุดสไปร์เดอร์แมน เพื่อให้ดูไม่ซ้ำซากจำเจจนเกินไป และหลังจากนี้ จะมีการสั่งซื้อชุดซุปเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นๆ มาใส่ด้วย เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายพวงมาลัยในการเลี้ยงชีพเลี้ยงครอบครัว และสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนบนท้องถนนต่อไป” หนุ่มชุดสไปร์เดอร์แมนแยกเดชาติวงศ์ กล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...