xs
xsm
sm
md
lg

สองหนุ่มโจ๋เที่ยวงานช้างสุรินทร์คืนสุดท้าย ซิ่ง จยย.กลับบ้านเสียหลักตกคลองจมดับอนาถ 2 ศพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์-สองหนุ่มวัยรุ่นเที่ยวงานช้างสุรินทร์คืนสุดท้าย ขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านพักรถเสียหลักตกคลองส่งน้ำจมดับอนาถ 2 ศพ ขณะชาวบ้านใกล้เกิดเหตุได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ทราบมาจากทางไหน ก่อนพบเป็นศพวันนี้( 19 พ.ย. ) เมื่อเวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์วิทยุนเรนทรสุรินทร์ 1669 ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบรถจักรยานยนต์ ตกลงไปในคลองส่งน้ำ ไม่ทราบว่ามีใครเป็นอะไรหรือไม่ ที่เกิดเหตุบริเวณเยื้องกับร้านอาหารรุ่งโรจน์ภัตตราคาร และตรงข้ามกับโรงเรียนวีรวฒน์โยธิน ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ หลังจากได้รับแจ้งได้ประสานอาสาสมัครวีอาร์กู้ชีพ และอาสากู้ภัยสุรินทร์ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ามีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เป็นชายจมอยู่ใต้น้ำ พร้อมกับรถจักรยานยนต์ น้ำลึกประมาณ 50 เซนติเมตร
จากนั้นได้ประสานแจ้งให้ ร.ต.อ.สุรเดช เพ็ชรใสดี พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ สภ.เมืองสุรินทร์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลสุรินทร์ เดินทางมาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชันสูตรศพเบื้องต้น

อาสากู้ภัยสุรินทร์ ได้ลงไปนำรถจักรยานยนต์ ขึ้นมาจากคลองส่งน้ำ พบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง ทะเบียน ขพร 389 สุรินทร์ จากนั้นได้นำศพขึ้นมาจากน้ำ พบว่าผู้เสียชีวิตหนึ่งราย มีเลือดไหลออกปากและใบหู ส่วนอีกหนึ่งรายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบเอกสารประจำตัวผู้เสียชีวิต ไม่พบว่าพกบัตรประชาชน แต่อย่างใด ไม่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองราย เป็นใครมาจากไหน พบเพียง หัวเข็มขัดของผู้เสียชีวิต สังกัดวิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ ผู้เสียชีวิต อายุ 17-20 ปี

ตรวจสอบพบ ผู้เป็นเจ้าของรถ ชื่อ นายจำปา ดีพาชู บ้านเลขที่ 53 หมู่ 3 ต.โคกยาง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ซึ่งเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองสุรินทร์ ได้ประสาน แจ้งไปยัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เพื่อประสานแจ้งให้เจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่เกิดอุบัติเหตุ คาดว่าน่าจะเป็นญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งจะทำให้ทราบว่า ผู้เสียชีวิต ทั้งสองรายเป็นใคร


ชาวบ้านที่มีบ้านเรือนใกล้ริมคลองน้ำบอกว่า เมื่อประมาณตีสามเศษๆ ตนเองตื่น และออกมาที่ประตูหน้าบ้านได้ยินเสียงคนร้อง สองสามครั้ง ก็เงียบหายไป ตนมองหาตามเสียงที่ร้องมาก็ไม่รู้ว่าเสียงมาจากทางไหน เสียงรถไล่กัน หรือวัยรุ่นไล่ตีกันก็ไม่มีมันเงียบมาก ที่เกิดเหตุไม่น่าจะมีการไล่ตีกันมาจนวัยรุ่นขับรถตกน้ำ น่าจะขับรถตกลงไปในคลองส่งน้ำเอง

อย่างไรก็ตามเมื่อคืนที่ผ่านมา เป็นคืนสุดท้าย ที่มีการจัดงานแสดงช้างสุรินทร์ ประจำปี 2652 หรือ งานช้างแฟร์ และมีการแสดงคอนเสิร์ต เป็นคืนสุดท้าย ทุกคืนจะมีกลุ่มวัยรุ่นจากหมู่บ้านและต่างอำเภอเข้ามาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก สำหรับสองหนุ่มวัยรุ่น ที่ขับรถจักรยานยนต์ตกลงไปในคลองน้ำจนกระทั่งเสียชีวิต คาดว่า น่าจะเดินทางไปเที่ยวต่อ หลังจากจบคอนเสิร์ต ในช่วงเที่ยงคืน และช่วงเวลาประมาณตีสามจะเดินทางกลับบ้านที่พัก แต่มาเกิดอุบัติเหตุรถตกคลองส่งน้ำทำให้ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่มีใครพบเห็น จึงทำให้เสียชีวิตอย่างน่าอนาถ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...