xs
xsm
sm
md
lg

พบแล้ว “น้องไฮเตอร์” หลังจากหายตัวไปนานนับเดือน พบอยู่ที่พัทยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - พบแล้ว น้องไฮเตอร์ หลังจากหายตัวไปนานนับเดือน พบไปอยู่กับชายวัย 48 ปี ที่ พัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ท่ามกลางความดีใจของคนในครอบครัว

จากกรณีมีการออกประกาศ ด.ช.จารุภูมิ หรือน้องไฮเตอร์ ทั่งรองทอง อายุ 11 ปี หายออกจากบ้าน หลังจากช่วงเช้าบอกจะไปโรงเรียนที่วัดกษัตราธิราช ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 ซึ่งปัจจุบันครบ 30 วันของการหายตัวไป ซึ่งน้องไฮเตอร์ อยู่กับยาย 2 คน และหายไปในวันดังกล่าวไม่กลับบ้าน ทำให้คุณยายซึ่งมีอายุ 83 ปี ออกตามหาหลานตลอดเวลา และได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา แต่ก็ยังไม่สามารถพบตัวเด็ก หรือมีเบาะแสแต่อย่างใด

ล่าสุด เวลา 17.00 น.วันนี้ (2 ต.ค.) ที่สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัว ด.ช.จารุภูมิ หรือน้องไฮเตอร์ ทั่งรองทอง อายุ 11 ปี มาเพื่อทำการสอบถามข้อมูล หลังจาก น้องไฮเตอร์ ได้เดินทางกลับมาบ้านแล้ววันนี้เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

จากการสอบถาม ด.ช.จารุภูมิ กล่าวว่า ตนเองได้รู้จักกับชายคนหนึ่ง ทราบชื่อคือ นายวันชาติ จิตบุญชื่น อายุประมาณ 48 ปี พบกันที่วัดท่าการ้อง ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา และได้พูดคุยกัน เขาถามว่า พ่อแม่อยู่หรือเปล่า ก็เลยบอกพ่อเสีย แม่อยู่กับสามีใหม่ จากนั้นก็นั่งมอเตอร์ไซค์กับกับชายคนดังกล่าวมาที่พัทยา โดยตลอดเวลาที่ไป ก็ไปนั่งเล่นเกมเฉยๆ ส่วนชายคนดังกล่าวไปหาเงิน ตัวเองอยู่สบาย โดยพักในโรงแรม ตอนแรกเห็นข่าวก็งง เพราะคิดว่าหน้าไม่เหมือนกัน แต่พอเห็นชื่อก็เลยรู้ว่าเป็นตนเอง พออีกวันเห็นข่าวอีกเลยบอกให้เขามาส่ง ชายคนดังกล่าวก็ขับรถจักรยานยนต์มาตอนเช้า เพิ่งงมาถึงเมื่อเย็นที่ผ่านมา

ด้าน นางมณีนุช ทั่งรองทอง อายุ 33 ปี แม่ของน้องไฮเตอร์ กล่าวสั้นๆ ว่าดีใจมากที่ลูกกลับมา ฝากขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่ช่วยกันตามหา ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว

ทั้งนี้ นายอิสรา กาญจนชุม อายุ 40 ปี เจ้าของร้านเกมที่น้องไฮเตอร์ ไปเล่นประจำ อีกทั้งยังเป็นคนสำคัญที่สามารถติดตามตัวน้องจนพบ กล่าวว่า ตั้งแต่น้องหายไปก็เล่นเกมทุกวัน เผื่อน้องจะเข้ามาเล่น จนเมื่อวานพบว่าน้องได้เข้ามาเล่น จึงได้ทำการสอบถามจนแน่ใจว่าใช่ น้องไฮเตอร์ จริงๆ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเจอน้องแล้ว

จากการสอบถาม ด.ช.จารุภูมิ พบว่า ชายคนดังกล่าวที่น้องบอกชื่อ นายวันชาติ จิตบุญชื่น อายุประมาณ 48 ปี พบว่าเมื่อปี 2559 เคยตกเป็นข่าวว่าลักพาตัวเด็กมาแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบถามเด็กอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อเร่งติดตามชายคนดังกล่าวมาทำการสอบถามความจริงSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...