xs
xsm
sm
md
lg

ดาบ ตร.ข่มขืนเด็กอายุ 12 เมืองจันท์ลาออกกลับบ้านหาแม่ที่ร้อยเอ็ด ผูกคอตายหนีผิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร้อยเอ็ด - พบศพอดีตดาบตำรวจ สภ.สอยดาว จ.จันทบุรี ผู้ต้องหาข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีแขวนคอตายในป่าชุมชน เผยหลังได้ประกันตัวระหว่างฝากขังบอกเมียขอกลับเยี่ยมแม่บ้านเกิดที่ร้อยเอ็ด สุดท้ายพบเป็นศพผูกคอตาย คาดเครียดจัดอยากหนีความผิด


รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 15.50 น. วันที่ 20 ต.ค. 2562 ร.ต.อ.สมหมาย เพชรสุริยา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายในป่าชุมชนด้านทิศเหนือ ห่างจากโรงเรียนบ้านโคกสี ต.ชุมพร อ.เมยวดี ประมาณ 100 เมตร จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลเมยวดี

เมื่อไปถึงพบศพ ด.ต.วิเชียร ทับทิมทอง อายุ 49 ปี อดีต ผบ.หมู่ สภ.สอยดาว จ.จันทบุรี ซึ่งเพิ่งลาออกจากราชการเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ลักษณะศพสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาว ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับกิ่งไม้ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติของผู้ตายพบว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ต.ค. 2562 ยายของเด็กหญิงอายุ 12 ปีได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือต่อมูลนิธิปวีณา ว่าหลานสาวถูก ด.ต.วิเชียร ทับทิมทอง ล่อลวงไปข่มขืนจนได้รับบาดเจ็บ อวัยวะเพศฉีกขาดและอักเสบอย่างรุนแรงต้องนอนโรงพยาบาลรักษาตัว ระหว่างนั้นยังถูก ด.ต.วิเชียรข่มขู่ไม่ให้เอาเรื่อง ตนจึงเกิดความกลัวจะได้รับอันตรายจนต้องไปร้องขอความช่วยเหลือดังกล่าว

ต่อมา พ.ต.อ.นิตย์ วิธินันทกิตต์ ผกก.สภ.สอยดาว จ.จันทบุรี ได้สอบปากคำยายและสอบถามเบื้องต้นเด็กหญิงผู้เสียหาย จากนั้นได้เรียกตัว ด.ต.วิเชียรมาสอบสวน ซึ่งเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่าข่มขืน ด.ญ.ผู้เสียหายจริง จึงให้พนักงานสอบสวนควบคุมตัวไปดำเนินคดีในข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารและกระทำชำเรา และส่งตัวไปขออำนาจศาลฝากขังระหว่างการดำเนินคดี

ทั้งนี้ ด.ต.วิเชียรได้ประกันตัวในชั้นศาลและลาออกจากราชการ แล้วแจ้งภรรยาว่าขอกลับไปบ้านเกิดไปหาแม่ที่ จ.ร้อยเอ็ด ก่อนที่ชาวบ้านไปหาเก็บฟืนในป่าชุมชนจะพบเป็นศพผูกคอตายในตอนบ่ายของเมื่อวาน

ด้าน พ.ต.ท.คำปน ราชสีเมือง รอง ผกก.สส.สภ.เมยวดี กล่าวว่า เพื่อให้ทุกฝ่ายคลายข้อสงสัยว่าการตายของ ด.ต.วิเชียร ทับทิมทอง ไม่มีเงื่อนงำใดๆ สันนิษฐานน่าจะเกิดจากความเครียดนำมาสู่การผูกคอตายโดยมีญาติ รวมทั้งแพทย์เวรมาร่วมชันสูตรศพอย่างละเอียด และญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิตแต่อย่างใด พร้อมรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...